Angela Phương Trinh: Mới 23 tuổi đã thích mặc ''sến rện''

Phái đẹp 06/09/2018 - 09:08

Nếu như trước đây, Angela Phương Trinh bị đặt cho biệt danh ''Nữ hoàng chiêu trò'' khi thường xuyên có những phát ngôn gây sốc, phong cách thời trang hở bạo thì hiện tại, có vẻ như ''bà mẹ nhí'' đã lớn. Gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1995 ăn mặc già dặn, kín đáo hơn hẳn. Tuy nhiên, style của cô bị khán giả đánh giá quá sến súa, không mấy phù hợp với tuổi 23. Bộ đầm xanh của NTK Công Trí không xấu, nhưng cách trang điểm và kiểu tóc cổ điển khiến ...

no image

Nếu như trước đây, Angela Phương Trinh bị đặt cho biệt danh "Nữ hoàng chiêu trò" khi thường xuyên có những phát ngôn gây sốc, phong cách thời trang hở bạo thì hiện tại, có vẻ như "bà mẹ nhí" đã lớn. Gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1995 ăn mặc già dặn, kín đáo hơn hẳn. Tuy nhiên, style của cô bị khán giả đánh giá quá sến súa, không mấy phù hợp với tuổi 23.

no image

Bộ đầm xanh của NTK Công Trí không xấu, nhưng cách trang điểm và kiểu tóc cổ điển khiến Angela Phương Trinh trông như một quý bà. 

no image

Bộ váy của NTK Đỗ Mạnh Cường từng được "Nữ hoàng ảnh lịch" - Diễm My 6X diện trước đó không lâu. Khi Angela Phương Trinh mặc món đồ này, khoảng cách 33 tuổi của hai mỹ nhân đã được thu hẹp lại rất nhiều.

no image

Chẳng biết từ khi nào, mỗi khi diện đầm, Angela Phương Trinh phải đính hết thứ này đến thứ kia lên thân váy. 

no image

Chỉ là Angela Phương Trinh muốn làm một nàng công chúa, chơi đùa giữa rừng hoa thôi mà!

no image

Trang phục cùng kiểu vấn tóc "sến không lối thoát" giúp cô giữ vững danh hiệu "Nữ hoàng mặc sến 2018".

no image

Có lẽ nào, Angela Phương Trinh mặc nhầm váy của mẹ?


Drama King