Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên

Xã hội 04/12/2020 - 00:15

Trong khi Angelababy được đánh giá là sắc sảo, mặn mà thì nữ diễn viên ''Lưu Ly'', Viên Băng Nghiên, gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - ảnh 1

Ngày 3/12, Sina đưa tin hai nữ diễn viên Angelababy và Viên Băng Nghiên cùng tham gia một sự kiện thương mại tại Thượng Hải. Họ đều là những người đẹp nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - ảnh 2

Angelababy hơn Viên Băng Nghiên 3 tuổi nhưng theo đuổi hình ảnh gợi cảm, sắc sảo. Nữ diễn viên vốn được coi là con cưng của giới thời trang Trung Quốc, liên tục xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng, là người đại diện cho những thương hiệu quốc tế.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - ảnh 3

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - ảnh 4

Trong khi đó, Viên Băng Nghiên thành danh muộn hơn. Năm 2020, tên tuổi cô bật lên nhờ thành công của bộ phim cổ trang Lưu Ly. Viên Băng Nghiên được yêu thích với vẻ đẹp dịu dàng, nền nã. Khán giả đánh giá nữ diễn viên sinh năm 1992 giống như tiểu thư gia đình thượng lưu.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - ảnh 5

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - ảnh 6

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Viên Băng Nghiên không dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Còn Angelababy luôn gây tranh cãi với những hình ảnh trong quá khứ và nghi ngờ đã can thiệp dao kéo.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - ảnh 7

Angelababy đang trong quá trình quay bộ phim cổ trang Trần duyên diễn cùng tài tử Mã Thiên Vũ. Một số hình ảnh hậu trường cho thấy cô đánh võ loạng choạng, còn sử dụng nhiều diễn viên đóng thế. Trước đó, Angelababy bị chỉ trích vì diễn xuất yếu kém, khiến nhiều tác phẩm như Vân Trung Ca, Cô phương bất tự thưởng, Thời đại lập nghiệp, Người bạn thật sự của tôi đều thất bại thảm hại.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - ảnh 8

Hiện tại, Viên Băng Nghiên vẫn chưa vào đoàn phim mới. Cô bị chính công ty quản lý của mình đối xử bất công trong Đêm hội vân ca. Viên Băng Nghiên là nữ chính nhưng thời lượng xuất hiện ít khiến fan của cô tức giận. Bạn diễn Thành Nghị không tương tác với cô, thậm chí không nhìn nữ diễn viên một lần. Theo truyền thông Trung Quốc, nữ diễn viên bị công ty ngăn cản hoạt động nghệ thuật.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - ảnh 9

Viên Băng Nghiên tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Học múa chuyên nghiệp từ năm 6 tuổi, ngay từ bé, cô đã được mời lưu diễn tại các liên hoan múa danh tiếng ở nhiều nước trên thế giới. Năm 2010, Băng Nghiên thi đỗ khoa Diễn viên và Biên đạo múa Học viện Hý kịch Thượng Hải và chọn theo học diễn xuất.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - ảnh 10

Các tác phẩm đáng chú ý của cô có thể kể đến Phi đao hựu kiến phi đao, Hồi minh chi Dương Lăng truyện, Lão Cửu Môn, Tương dạ, Thính tuyết lâu. "Viên Băng Nghiên là đại diện cho thế hệ diễn viên đi lên bằng thực lực. Dấu ấn để lại chưa nhiều, nhưng nỗ lực của cô ấy là đáng được ghi nhận", Sina nhận xét.

An Chi