Angelababy ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì lý do này?

Giải trí 08/04/2021 - 16:56

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại đối mặt với tin đồn ly hôn vì lý do tình cũ.

Sau đám cưới ngôn tình diễn ra đình đám, cặp đôi Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh bước vào cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió. Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên dính vào tin đồn đã ly thân, thậm chí ly hôn. Vào ngày lễ tình nhân năm 2021, Angelababy cũng đăng một tin nhắn gợi ý rằng cô ấy đang độc thân và ám chỉ rằng cô đã bị Huỳnh Hiểu Minh lừa dối.

Mới đây, theo Sina, một số blogger thạo tin cho rằng nguyên nhân khiến cặp đôi này ly hôn được cho là do Angelababy không chịu nổi việc chồng còn duy trì mối quan hệ với tình cũ Lý Phi Nhi.

Trước khi kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh từng có thời gian hẹn hò với Lý Phi Nhi. Có thời điểm, Angelababy được cho là người thứ ba xen vào mối tình này. Tuy nhiên, nữ diễn viên của “Vân trung ca” đã tỏ thái độ cứng rắn và khẳng định mình không phải “con giáp thứ 13”.

Lúc đó, Huỳnh Hiểu Minh nhấn mạnh anh độc thân khi quen Angelababy. Sau đó, nam diễn viên còn rút lui khỏi một chương trình truyền hình thực tế có sự tham gia của Lý Phi Nhi.

Angelababy ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì lý do này? - ảnh 1 Tình cũ Huỳnh Hiểu Minh "đá xéo" Angelababy

Hiện tại, netizen đang bàn tán xôn xao bởi sau gần 3 tháng xảy ra bê bối tình ái, Lý Phi Nhi mới lên tiếng một cách thâm sâu. Cụ thể, show truyền hình Roast đã mời Lý Phi Nhi đã lên sóng, trong khi mải đùa với đối thủ là Kim Sa, cô có nói: "Tôi thấy chương trình quá khắt khe khi bắt người thua phải lên tiếng đầu hàng trên Weibo. Vậy nên dù thắng hay thua, Kim Sa à, hãy quên chuyện này đi, bạn không cần phải tag tên tôi làm gì đâu nha". Nữ diễn viên ngừng lại một lúc rồi nói thêm: "Không phải ai nhắc tới tên tôi, tôi cũng trả lời".

Angelababy ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì lý do này? - ảnh 2

Vì câu nói này, Angelababy trở thành đối tượng được gọi tên. Trong một bài đăng vào đầu tháng 1/2021, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh đã gọi thẳng tên Lý Phi Nhi: "Ban đầu, khi tôi quen Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói đang hoàn toàn độc thân. Vậy mà, trong một bài phỏng vấn, Lý Phi Nhi lại gán cho tôi một cái tên vô lý. Sau vụ việc đó, tôi đã hỏi lại, anh ấy vẫn nói cả hai đã chia tay". Tuy nhiên, Lý Phi Nhi lúc đó không lên tiếng về sự việc này.

Vì bê bối này, Huỳnh Hiểu Minh phải vội vàng huỷ hợp đồng, không làm MC của show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2 nữa. Nguồn tin cho hay, toàn bộ những cảnh quay thân mật giữa Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi được yêu cầu xoá sạch sẽ.

Câu nói của Lý Phi Nhi trong show truyền hình cũng gián tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm giữa mình và Huỳnh Hiểu Minh. Trên thực tế, mối tình của cả hai đã qua nhiều năm và cả hai hiếm khi gặp nhau sau khi chia tay.