Angelababy tiếp tục có hành động "phũ" thế này với nhà chồng, bằng chứng ly hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh càng thêm rõ ràng?

Giải trí 12/02/2021 - 19:39

Vài năm trở lại đây, Angelababy hoàn toàn không xuất hiện trong những bữa tiệc bên nhà chồng.

Trang Sohu ngày 12/2 dẫn nguồn tin từ bài đăng mới đây trên trang cá nhân của Huỳnh Hiểu Minh vào đúng dịp Giao thừa năm mới Tân Sửu.

Cụ thể, trên trang cá nhân, ông xã Angelababy chia sẻ hình ảnh bản thân chụp chung hình bên cạnh bà và mẹ ruột trong tiệc đón Giao thừa năm mới Tân Sửu của gia đình. Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ rằng, năm nay anh đón Giao thừa bên cạnh gia đình.

Angelababy tiếp tục có hành động

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy tiếp tục có hành động

Huỳnh Hiểu Minh đón Giao thừa bên bà và mẹ mà không có Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh mặc áo phông trắng và đeo băng đô dệt kim màu đen. Cả mẹ và bà của nam tài tử đều mặc đồ đỏ rồi mỉm cười nhìn vào ống kính máy ảnh. Huỳnh Hiểu Minh ôm hai người từ phía sau. Cả ba chụp ảnh thân thiết bên nhau.

Năm nay, Huỳnh Hiểu Minh cũng không xuất hiện trên chương trình Gala cuối năm đài CCTV, có vẻ như nam tài tử muốn dành thời gian bên gia đình.

Angelababy tiếp tục có hành động

Dưới bài đăng này, nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy khó hiểu khi trong bức ảnh không có sự xuất hiện của Angelababy. Điều này càng khiến nhiều người nghi ngờ chuyện cặp đôi ly hôn là thật. Bởi lẽ, trong vài năm gần đây, Angelababy hầu như không còn xuất hiện trong những bức hình của gia đình Huỳnh Hiểu Minh.

Nguồn: Sohu