Angelababy vẫn không thèm son phấn dù bị chê mặt mộc xấu

Giải trí 28/10/2015 - 14:50

Paparazzi chộp được hình ảnh của Angelababy khi cô và một người bạn ngoại quốc cùng trợ lý đi uống trà chiều tại khu Central, Hong Kong. Vợ Hiểu Minh ăn mặc khỏe khoắn, đơn giản, khuôn mặt không trang điểm. Vóc dáng cô có phần gầy gò, mảnh mai. Cách đây vài hôm, cô để lộ mặt mộc vàng vọt, không đều màu khiến nhiều người khó nhận ra. Dù đã tới viện để xin chứng thực ''không dao kéo'', Angelababy vẫn dính ...

no image

Paparazzi chộp được hình ảnh của Angelababy khi cô và một người bạn ngoại quốc cùng trợ lý đi uống trà chiều tại khu Central, Hong Kong. Vợ Hiểu Minh ăn mặc khỏe khoắn, đơn giản, khuôn mặt không trang điểm. Vóc dáng cô có phần gầy gò, mảnh mai. Cách đây vài hôm, cô để lộ mặt mộc vàng vọt, không đều màu khiến nhiều người khó nhận ra.

no image
no image

Dù đã tới viện để xin chứng thực "không dao kéo", Angelababy vẫn dính những tin đồn thất thiệt. Để "khoe" trọn vẹn gương mặt tự nhiên, những ngày này, cô đào thường xuyên để mặt mộc mỗi khi đi ra phố.

no image
no image

Baby vui vẻ dạo bước với bạn.

no image

Buổi tối, Baby tới sân bay dưới sự hộ tống của trợ lý. Cô đào từ chối mọi đề nghị phỏng vấn của ký giả. 

no image

Chiếc nhẫn cưới kim cương lấp lánh trên tay Angelababy. Với gương mặt mộc, vợ yêu của Hiểu Minh trông khá nhợt nhạt. 

no image

Cô đào mải mê sử dụng điện thoại. Sau đám cưới, cả Hiểu Minh và Angelababy bận rộn với công việc nên chưa có thời gian trăng mật.

no image

Hình ảnh Baby để mặt mộc khi góp mặt trong show "Liên minh người thách thức" xuất hiện trên mạng vài ngày trước và gây nhiều chú ý, không ít khán giả cho rằng với việc không phấn son, trông cô đào không mấy nổi bật.

no image

Angelababy trong một bức ảnh "tự sướng" hôm 27/10.

Ngoisao