Angelina Jolie đeo khẩu trang họa tiết khác lạ giá 105 USD

Giải trí 07/08/2020 - 15:27

Chiếc khẩu trang được ngôi sao hạng A Hollyood đeo khi đi mua sắm cùng con trai được cho biết có giá 105 USD.

Những bức ảnh Angelina Jolie cùng con trai Knox đi mua sắm đã được các tay săn ảnh chụp lại. Cũng giống như nhiều người dân trên thế giới hiện nay, hai mẹ con Angelina cũng tuân thủ rất nghiêm ngặt việc sử dụng các đồ dùng y tế nhằm tránh lây nhiễm virus - đeo khẩu trang.

Tuy nhiên, chiếc khẩu trang được Angelina sử dụng có họa tiết vô cùng lạ mắt với hình 2 mũi tên bắt chéo nhau. Theo thông tin, chiếc khẩu trang này có giá lên đến 105 USD. Đây là chiếc mặt nạ được thiết kế gây quỹ cho các nỗ lực cứu trợ đại dịch COVID-19.

Tiền bán những chiếc khẩu trang này, sau khi thu về sẽ được đóng góp cho công tác từ thiện.

Angelina Jolie đeo khẩu trang họa tiết khác lạ giá 105 USD - ảnh 1

(Ảnh: Daily Mail)

Angelina Jolie là một trong những ngôi sao Hollywood tham gia rất tích cực các hoạt động xã hội. Hồi tháng 3 năm nay, cô đã ủng hộ 1 triệu USD vào quỹ No Kid Hungry. Số tiền này sẽ được dành cho những em bé sống lệ thuộc vào các bữa ăn trưa từ nhà trường. Angelina cho biết cô đang cố gắng để duy trì cuộc sống cho những đứa trẻ kém may mắn khi các bữa ăn trưa ở trường bị cắt đứt bởi quyết định đóng cửa trường học nhằm tránh lây lan virus corona.

"Nhiều trẻ em phải sống phụ thuộc vào sự chăm sóc và nguồn dinh dưỡng mà chúng nhận được trong các giờ tại trường học. Có tới gần 22 triệu trẻ em ở Mỹ phụ thuộc vào hỗ trợ thực phẩm này" - nữ diễn viên 44 tuổi nói - "Và No Kid Hungry đang nỗ lực tiếp cận được với càng nhiều trẻ em càng tốt".

Angelina Jolie đeo khẩu trang họa tiết khác lạ giá 105 USD - ảnh 2

(Ảnh: Daily Mail)

 
 
Theo A/VTV