“Anh chàng hay quạu” đi hẹn hò có màn “quay xe” bất ngờ vào phút chót

Giáo dục 06/05/2021 - 01:01

Được mai mối cùng cô gái thuộc tuýp vừa truyền thống vừa hiện đại, chàng trai Long An liên tục “thả thính” và cái kết không ngờ.

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Thiện Tâm (28 tuổi, Long An) làm công ty chuyên xử lý nước & cung cấp thiết bị lọc nước ở Đồng Nai và Cẩm Thuyên (28 tuổi, TP.HCM) – nhân viên văn phòng tại bệnh viện truyền máu huyết học.

“Anh chàng hay quạu” đi hẹn hò có màn “quay xe” bất ngờ vào phút chót - ảnh 1

Thiện Tâm nhận mình có khuyết điểm hay quạu, khó tính, hút thuốc; điểm mạnh có chí cầu tiến, tâm lý, biết quan tâm người khác.

“Anh chàng hay quạu” đi hẹn hò có màn “quay xe” bất ngờ vào phút chót - ảnh 2

Cẩm Thuyên là người vui vẻ, hòa đồng, kiểm soát cảm xúc tốt, là người vừa truyền thống vừa hiện đại. Cô có điểm yếu khó bắt chuyện với người khác, hay giờ dây thun.

“Anh chàng hay quạu” đi hẹn hò có màn “quay xe” bất ngờ vào phút chót - ảnh 3

Chia sẻ về tình trường, đàng trai trải qua một mối tình 8 năm từ thời cấp 3 chia tay do tình cảm nhạt dần. Đàng gái có 2 mối tình, mối dài nhất được 2 năm đứt gánh do “Em muốn sự ổn định ở cả hai. Xây dựng gia đình cần nền tảng nghề nghiệp ổn định, nhà cửa ổn định. Bạn cũng ổn nhưng đối với em thì em muốn nhiều hơn một chút”.

“Anh chàng hay quạu” đi hẹn hò có màn “quay xe” bất ngờ vào phút chót - ảnh 4

Tham gia chương trình, Thiện Tâm mong muốn tìm bạn gái cao trên 1m6, ngoại hình cân đối. Cẩm Thuyên yêu cầu bạn trai cao trên 1m7, mặt mũi sáng, có nụ cười tỏa nắng, thân hình thể thao, công việc ổn định và có định hướng tương lai.

“Anh chàng hay quạu” đi hẹn hò có màn “quay xe” bất ngờ vào phút chót - ảnh 5

Mở rào gặp gỡ, đàng trai gây ấn tượng với món quà là bó hoa hồng và cây bút với ý nghĩa “Hy vọng sau này mình có thể dùng cây bút này để đi lên phường ký tên”.

“Anh chàng hay quạu” đi hẹn hò có màn “quay xe” bất ngờ vào phút chót - ảnh 6

Cùng nhau trò chuyện, đàng trai cảm nhận bạn gái cao và rất xinh, đàng gái có cảm tình với “anh chàng hay quạu” có ngoại hình ổn.

“Anh chàng hay quạu” đi hẹn hò có màn “quay xe” bất ngờ vào phút chót - ảnh 7

Sau khi ngại ngùng nắm tay và hát tặng bạn gái bài hát tỏ tình, Thiện Tâm nói rằng “Hôm nay đến với chương trình, anh cũng mong em cho chúng ta một cơ hội để sau này có thể tiến xa hơn”.  

“Anh chàng hay quạu” đi hẹn hò có màn “quay xe” bất ngờ vào phút chót - ảnh 8

Kết thúc cuộc gặp, chàng trai Long An bất ngờ từ chối bấm nút với lý do “Em rất xinh đẹp nhưng cảm giác trong anh không phải là yêu nên không bấm”. Cẩm Thuyên cũng đáp lại rằng “Em bấm vì em muốn mình cứ nói chuyện, là bạn cũng được. Ban đầu là bạn cũng tìm hiểu và biết nhau nhiều hơn”. Cái kết không có hậu của cặp đôi khiến ai cũng tiếc nuối.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-chang-hay-quau-di...Nguồn: http://danviet.vn/anh-chang-hay-quau-di-hen-ho-co-man-quay-xe-bat-ngo-vao-phut-chot-50202165034388.htm