Anh chàng xăm trổ đi dép tổ ông "cọc cạch" được dân mạng khen hết lời vì hành động tặng cả xe rau cho người thu nhập thấp

Thời trang 22/01/2021 - 20:02

Ông chủ hàng rau có một thời sinh viên không đủ rau để ăn, nên giờ có sở thích phát rau tặng cho sinh viên, những người thu nhập thấp.

Mạng xã hội vừa qua chia sẻ rần rần về một anh chàng chủ sạp rau, nhưng lại phát miễn phí cả xe rau cho đối tượng là sinh viên, người công nhân có thu nhập thấp. Nhìn chiếc xe bán hàng rau to đùng ngã ngửa với đủ loại rau trên đời. Không chỉ chia sẻ lên mạng xã hội vì sự giúp đỡ vô cùng cần thiết này, anh chàng có biệt danh Minh Râu còn làm hẳn một chiếc biển ghi: "Miễn phí, mọi người tự lấy, không bới, móc. Lấy đủ ăn, mai có tiếp. Cảm ơn!"

Anh chàng xăm trổ đi dép tổ ông

Trong bài viết còn chia sẻ lý do anh làm việc từ thiện này là bởi hồi sinh viên anh không có đủ rau để ăn, định học xong đi làm công ty có thu nhập sẽ giúp đỡ sinh viên nghèo. Ai ngờ đâu số thế nào lại thành người bán rau.

Ngay phía dưới bình luận cũng có khá nhiều người nhận ra anh hiện đang sống tại Biên Hòa, không những thế còn được đánh giá là khá vui tính.

Anh chàng xăm trổ đi dép tổ ông

Anh chàng xăm trổ đi dép tổ ông

Qua tìm hiểu, được biết người đàn ông này có tên Phạm Hồng Minh (37 tuổi) hiện đang làm chủ của 2 hàng rau tại ngã tư bồn nước, Khu công nghiệp Biên Hòa 1 (Đồng Nai), được nhiều người gần xa biết đến cũng từ những tấm bảng "độc, lạ" nhưng rất thú vị thế này.

Anh chàng xăm trổ đi dép tổ ông

Anh chàng xăm trổ đi dép tổ ông

Anh chàng xăm trổ đi dép tổ ông

Những tấm biển vô cùng "hot trend" của anh Minh Râu từng hot rần rần trên mạng.

Bắt đầu làm từ thiện từ năm 2014 bằng chính mặt hàng mình đang bán. Cứ đi chợ đầu mối thấy loại rau, trái cây nào đẹp, giá tốt anh sẽ mua 5-7 tạ về phát miễn phí cho khách. Trung bình, một tuần anh tặng rau 2-6 ngày, tùy vào hôm mua được hàng. Cũng chính vì những việc làm giúp đỡ những người khó khăn, cuộc sống thoải mái vì được giúp đỡ mọi người mà anh Minh được nhiều người biết tới.