Ảnh chế gương mặt vàng hài hước của bạn muốn hẹn hò

Tình yêu 10/07/2020 - 08:25

Bạn muốn hẹn hò: Ế rồi tìm đến mai mối vốn là chuyện quá đỗi bình thường thế nhưng những gương mặt vàng này lại để lộ lý do vì sao mình ế.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò vốn là một chương trình rất ăn khách, tác hợp cho nhiều cặp đôi đến với nhau, thành vợ thành chồng. Thế nhưng bên cạnh những câu chuyện ngọt ngào lãng mạn ấy lại là những tình huống dở khóc dở cười. Cái "dở khóc dở cười" ấy xuất phát từ chính nhân vật xuất hiện trong chương trình. 

Dù biết chương trình dành cho những người chưa có người yêu tìm đến với nhau nhưng khi lên gặp gỡ đối phương, có vẻ nhiều người không được vui cho lắm nên để lộ rõ những tật xấu của mình. Họ thậm chí cho cộng đồng mạng thấy rõ lý do "à, thì ra đây là  nguyên nhân anh ta, cô ta bị ế". 

Ảnh chế gương mặt vàng hài hước của bạn muốn hẹn hò - ảnh 1 Ảnh chế gương mặt vàng hài hước của bạn muốn hẹn hò - ảnh 2 Ảnh chế gương mặt vàng hài hước của bạn muốn hẹn hò - ảnh 3 Ảnh chế gương mặt vàng hài hước của bạn muốn hẹn hò - ảnh 4 Ảnh chế gương mặt vàng hài hước của bạn muốn hẹn hò - ảnh 5 Ảnh chế gương mặt vàng hài hước của bạn muốn hẹn hò - ảnh 6 Ảnh chế gương mặt vàng hài hước của bạn muốn hẹn hò - ảnh 7 Ảnh chế gương mặt vàng hài hước của bạn muốn hẹn hò - ảnh 8 Ảnh chế gương mặt vàng hài hước của bạn muốn hẹn hò - ảnh 9

Nhìn những hình ảnh được dân mạng chế kèm theo những câu nói bất hủ của họ trong chương trình, ai cũng phải bật cười. Phải nói là lý do ế đơn giản, dễ hiểu biết bao.

Thanh Thanh (Tổng hợp)
Ảnh Beat.vn
Theo Vietnamnet