Anh chồng “robot”, được vợ chấm điểm 10+ vì cái gì cũng biết làm khiến hội chị em phát hờn

Giới trẻ 11/06/2020 - 23:51

Anh chồng đảm đang, sống trách nhiệm, hết mực thương yêu vợ con này đã trở thành chủ đề bàn luận của nhiều chị em trên mạng.

Không nhiều người chồng biết chia sẻ việc nhà cũng như các công việc không tên khác với vợ. Vì vậy, khi có được người chồng như vậy, người vợ quả là may mắn. Rất nhiều chị em đã than phiền rằng sau khi cưới, chồng họ lười làm việc nhà, ngoài đi làm kiếm tiền ra, tất cả mọi công việc nhà họ đều ỷ lại vào vợ. Điều này khiến không ít chị em tủi thân, rơi nước mắt.

Anh chồng “robot”, được vợ chấm điểm 10+ vì cái gì cũng biết làm khiến hội chị em phát hờn - ảnh 1

Mới đây, một nickname Ma Lem đã chia sẻ câu chuyện về người chồng của mình trên một hội, nhóm kín. Theo nickname này, chị đã lấy chồng được 2 năm và hiện vẫn ở nhà trông con, chưa đi làm. Chồng chị vừa ra ngoài kiếm tiền lo cho vợ con nhưng khi về nhà, anh sẵn sàng xắn tay giúp vợ làm mọi việc nhà từ lớn đến nhỏ.

Tất cả các công việc từ bếp núc, lau dọn đến sửa các vật dụng trong nhà đều không làm khó được anh. Chính vì vậy, chị gọi chồng mình là “robot” và robot này được chấm điểm 10 vì cái gì cũng biết làm. Không những biết làm mọi việc, anh chồng còn sống rất tình cảm, biết trước, biết sau. Cùng với đó, nickname này đăng tải thêm các hình ảnh về người chồng của mình khi đang làm việc nhà giúp vợ.

Anh chồng “robot”, được vợ chấm điểm 10+ vì cái gì cũng biết làm khiến hội chị em phát hờn - ảnh 2

Bài viết của người dùng này ngay lập tức thu hút sự chú ý của hội chị em. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc mừng đến chị vợ này vì đã cưới được người chồng “vàng mười”, vừa thương yêu lại có trách nhiệm với vợ con.

Một số khác bày tỏ chạnh lòng vì chồng mình hoàn toàn ngược lại. Trong khi một số người dùng cho rằng “đường dài mới biết ngựa hay”, những gì anh chồng thể hiện trong 3 năm qua chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc hôn nhân của mỗi người. Có thể lúc này anh chồng rất tốt nhưng về ngày sau “không ai biết thế nào”.

Anh chồng “robot”, được vợ chấm điểm 10+ vì cái gì cũng biết làm khiến hội chị em phát hờn - ảnh 3

Trích nguyên văn lời chia sẻ của nickname Ma Lem:

“Đây là robot đời 1986 của em mọi người ạ. Em phải cho điểm 10 ,robot này luôn để chế độ auto không cần em phải dùng điều khiển. Em dùng được gần 3 năm rồi, phải nói là rất rất rất ok, chưa phải sửa lần nào cả. Robot hoạt động hết công suất luôn: đi chợ,nấu ăn rửa bát chăm con. Ngoài những combo lập trình sẵn thì con robot này sống rất tình cảm mọi người ạ. Robot nhà mọi người như thế nào ạ ???

Chúc mừng bạn đã sở hữu được một con robot vô giá”, người dùng Hòa Hồ bình luận.

Robot nhà tớ chỉ biết kiếm tiền thôi, mọi việc lười lắm”, người dùng Vì Em Là Nắng cho biết.

Trong khi đó, một số người khác bày tỏ hoài nghi về “tính năng” và “độ bền” của con robot này: “3 năm chưa ăn thua đâu em nhé!”, người dùng Mit Uot viết.

Chia sẻ