Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc

Giải trí 14/10/2020 - 09:05

Viên Băng Nghiên là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới sau thành công của tác phẩm ''Lưu Ly''. Nhan sắc của cô nhận được đánh giá cao từ khán giả.

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 1

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 2

Ngày 14/10, Sina đưa tin Viên Băng Nghiên tham dự một sự kiện thương mại thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng. Đây là lần đầu nữ diễn viên Lưu Ly xuất hiện sau khi lùm xùm bị bạn diễn Thành Nghị và công ty quản lý bắt nạt.

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 3

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 4

Nữ diễn viên được đánh giá là phù hợp với phong cách trang điểm đậm. Màu son đỏ làm nổi bật nước da trắng của người đẹp. Viên Băng Nghiên nhận được lời khen có vẻ đẹp như các mỹ nhân Hong Kong thời đại trước.

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 5

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 6

Thực tế, khi đóng phim Lưu Ly, nữ diễn viên sinh năm 1992 từng bị chê xấu với nhan sắc "chỉ xứng diễn vai nữ phụ", "ngoại hình nhạt đến mức khiến khán giả bỏ xem phim". Tuy nhiên, Sina cho rằng giai đoạn đầu tác phẩm nhân vật Chử Toàn Cơ chỉ là một cô gái giản dị, trang điểm nhạt, kém thu hút là chuyện dễ hiểu.

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 7

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 8

Ảnh chưa qua chỉnh sửa của Viên Băng Nghiên được đánh giá cao, thậm chí trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo.

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 9

Sau thành công của bộ phim Lưu Ly, hiện tại, Viên Băng Nghiên được đánh giá là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới. Bộ đôi Viên Băng Nghiên và Thành Nghị được người hâm mộ ca ngợi vì sự kết hợp ăn ý. Họ từng thể hiện những cử chỉ ngọt ngào khi quảng bá phim cùng nhau. Chính vì vậy nhà sản xuất đã quyết định thực hiện Đêm hội vân ca để dàn diễn viên giao lưu cùng fan.

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 10

Tuy nhiên, vui mừng chưa được bao lâu, cô đã bị chính công ty quản lý của mình đối xử bất công trong Đêm hội vân ca. Viên Băng Nghiên là nữ chính nhưng thời lượng xuất hiện ít khiến fan của cô tức giận. Bạn diễn Thành Nghị không tương tác với cô, thậm chí không nhìn nữ diễn viên một lần.

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 11

Sau đêm hội, với những biểu hiện được cho là thiếu lịch sự, Thành Nghị mất 60.000 người hâm mộ. Viên Băng Nghiên được công chúng cảm thông nhưng người đẹp lại bị phó chủ tịch công ty quản lý của mình mỉa mai, đe dọa.

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 12

Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Học múa chuyên nghiệp từ năm 6 tuổi, ngay từ bé, cô đã được mời lưu diễn tại các liên hoan múa danh tiếng ở nhiều nước trên thế giới. Năm 2010, Băng Nghiên thi đỗ khoa Diễn viên và Biên đạo múa Học viện Hý kịch Thượng Hải và chọn theo học diễn xuất.

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 13

Các tác phẩm đáng chú ý của cô có thể kể đến Phi đao hựu kiến phi đao, Hồi minh chi Dương Lăng truyện, Lão Cửu Môn, Tương dạ, Thính tuyết lâu...

Ảnh chưa chỉnh sửa của mỹ nhân màn ảnh Trung Quốc - ảnh 14

"Viên Băng Nghiên lại đại diện cho thế hệ diễn viên đi lên bằng thực lực. Dấu ấn để lại chưa nhiều, nhưng nỗ lực của cô ấy là đáng được ghi nhận. Tuy nhiên, nếu muốn bứt phá trên con đường sự nghiệp, Viên Băng Nghiên cần cố gắng hơn nữa. Cô không được nản lòng trước những nhận xét tiêu cực của khán giả", Sina nhận xét.

An Chi