Anh có thích trẻ con như em không?

Tâm sự 04/08/2020 - 11:22

Em sinh năm 1994, sống và làm việc tại Quảng Ngãi, công tác trong một cơ quan nhà nước.

Em được mọi người nhận xét là nhỏ nhắn, dễ thương, thân thiện với mọi người. May mắn được sinh ra trong gia đình tràn ngập tình yêu thương của những người thân, mọi người đều quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Gia đình làm em hiểu rằng, niềm vui, hạnh phúc đôi khi đến từ những điều giản dị. Đây cũng chính là điều em mong muốn ở gia đình nhỏ sau này của chúng ta.

Về sở thích, em thích đọc sách, học ngoại ngữ, xem phim và trồng hoa hồng. Ngoài ra, vào thời gian rảnh, em còn thích nấu ăn, tham gia các hoạt động thiện nguyện và đặc biệt là chơi với trẻ con. Anh à, anh có yêu trẻ con không? Nếu có, anh với em có điểm hợp nhau rồi nhé. Em luôn mơ ước về một ngôi nhà tràn ngập tiếng cười của con trẻ, nơi bản thân luôn muốn về sau giờ tan làm, nơi đó có người đàn ông mà em thương, cùng với những bé cưng đáng yêu của em và anh.

Có lẽ anh sẽ bất ngờ khi em đã 26 tuổi nhưng chưa có mối tình đầu. Một số người xung quanh nghĩ là do em kén chọn, một số khác thì lại nghĩ em theo chủ nghĩa độc thân. Nhưng anh yên tâm nhé, em không phải típ người kén chọn, khó tính, chỉ là em tin tình yêu quan trọng nhất vẫn là sự rung động.

Em không phải người theo đuổi chủ nghĩa độc thân. Nếu gặp được người đàn ông phù hợp, em nguyện ý tiến vào cuộc sống hôn nhân, sinh ra những bé cưng đáng yêu, cùng anh đem bé cưng chăm sóc đến lớn. Chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều nhỏ bé, bình dị trong cuộc sống, cùng nhau sẻ chia và vun vén cho gia đình nhỏ của chúng ta, anh nhé.

Về anh, hi vọng anh chững chạc, trưởng thành, có lòng nhân ái, hiếu thảo với cha mẹ và có chí cầu tiến trong công việc. Vì em là mẫu người hướng về gia đình, nên mong anh cũng coi trọng gia đình. Anh à, anh có thích chơi thể thao không? Nếu có, anh hãy trở thành động lực và người bạn đồng hành chạy bộ với em hàng ngày, được không anh?

Thông qua những thông tin chia sẻ ở trên, nếu anh thấy chúng ta có điểm phù hợp, hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu nhau anh nhé.

Mong nhận được tin anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: All for you
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  • Giới tính: Nữ
 Anh có thích trẻ con như em không? - ảnh 1 Liên lạc với tác giả