Ảnh cũ của V (BTS) và Tzuyu (Twice) đột nhiên gây sốt trở lại

Giải trí 18/06/2020 - 13:31

Khoảnh khắc V - Tzuyu đứng chung khung hình được fan xuýt xoa khen ngợi vì quá đẹp đôi.

Ngày 16/6, một chủ đề có tên "V và Tzuyu trông rất đẹp" vào top chủ đề hot nhất Pann Nate. Người dùng mạng "đào" lại khoảnh khắc hai idol đứng chung khung hình trong lễ trao giải AAA 2018. Đây là thời điểm các nghệ sĩ, nhóm nhạc cùng bước ra sân khấu chụp hình kỷ niệm kết thúc lễ trao giải. BTS và Twice đứng gần nhau, vị trí ngồi của V ngay phía trước Tzuyu.

Ảnh cũ của V (BTS) và Tzuyu (Twice) đột nhiên gây sốt trở lại - ảnh 1

Tzuyu và V đứng gần nhau trong lần chụp hình chung giữa các nghệ sĩ tại AAA 2018.

Ảnh cũ của V (BTS) và Tzuyu (Twice) đột nhiên gây sốt trở lại - ảnh 2

Đường nét sắc sảo trên khuôn mặt của V và Tzuyu khiến fan trầm trồ.

Netizen xuýt xoa khen ngợi ngoại hình xuất sắc của V và Tzuyu. Fan gọi đây là sự kết hợp "nhân đôi visual" bởi hai idol đều từng được bình chọn danh hiệu điển trai/xinh đẹp nhất thế giới. Trang phục, kiểu tóc của hai idol cũng được khen "sang trọng như quý tộc", "công chúa, hoàng tử lớn lên từ lâu đài của Disney". 

Ảnh cũ của V (BTS) và Tzuyu (Twice) đột nhiên gây sốt trở lại - ảnh 3

Nhan sắc nổi bật giúp V và Tzuyu tỏa sáng, chiếm spotlight giữa dàn idol.

Bên cạnh những lời khen về visual, nhiều fan còn cho rằng V và Tzuyu "rất đẹp đôi", "có nét giống nhau" và tích cực "đẩy thuyền" hai idol đình đám.Tại AAA 2018, chỉ một khoảnh khắc nhỏ khi V đứng gần Tzuyu cũng đủ khiến hội shipper "thỏa mãn". Đây cũng là dịp hiếm hoi fan "không phải ghép hình bằng photoshop" bởi hai idol xuất hiện gần nhau ngoài đời thực.

Ảnh cũ của V (BTS) và Tzuyu (Twice) đột nhiên gây sốt trở lại - ảnh 4

Khoảnh khắc V liếc mắt lên phía Tzuyu khiến fan nghi ngờ hai thần tượng "có tình ý".

Một số bình luận: "Hai người họ tỏa hào quang rực rỡ quá, giống nhau như anh em ruột"; "Cảnh tượng này khiến tôi liên tưởng đến vua - hoàng hậu thời xưa"; "Visual đỉnh cao kết hợp cùng nhau thế này thì quá đẹp đôi"; "Đúng là rất xứng đôi vừa lứa nhưng dựa vào những khoảnh khắc vô tình này mà bảo họ hẹn hò thì ảo tưởng quá"; "Tzuyu đẹp tuyệt trần, nhưng đường nét của V còn dữ dội hơn. V còn đẹp hơn cả con gái"; "Giống anh em hơn là giống một cặp hẹn hò bí mật"...

Đây không phải là lần đầu chủ đề về V - Tzuyu gây sốt mạng xã hội. Trên thực tế, từ khi debut, V và Tzuyu gần như không có tương tác trực tiếp cùng nhau. Tuy nhiên, vì ngoại hình "xứng đôi vừa lứa", lại đến từ hai nhóm nhạc hàng đầu, nhiều fan đã gán ghép hai thần tượng. Hai idol từng nhiều lần bị đồn hẹn hò dù những chứng cứ fan tìm ra rất mơ hồ. 

Ảnh cũ của V (BTS) và Tzuyu (Twice) đột nhiên gây sốt trở lại - ảnh 5

Tại MMA 2016, khoảnh khắc hát sai lời hài hước của V khiến Tzuyu bật cười.

Ảnh cũ của V (BTS) và Tzuyu (Twice) đột nhiên gây sốt trở lại - ảnh 6

Hai idol được cho là có nét giống nhau.

Bee