Ảnh cũ thời bầu bí được đăng tải, Angelababy liền bị đem ra so sánh với Dương Mịch

Giải trí 13/07/2020 - 16:44

Một số bức hình lúc Angelababy mang thai bé Tiểu Hải Miên cho thấy cô được 5 trợ lý chăm sóc hết mực khi đi quay quảng cáo.

Sau khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã quyết định mang thai dù sự nghiệp đang rất phát triển. Đầu năm 2017, cô vượt cạn thành công và hạ sinh cho ông xã 1 quý tử bụ bẫm. Mới đây, 1 số hình ảnh lúc bầu bí của Angelababy đã được đăng tải lên mạng.

Những bức ảnh này cho thấy vợ của Huỳnh Hiểu Minh vác bụng bầu đi quay quảng cáo. Được biết, cô được chăm sóc rất tận tình trong suốt quá trình làm việc. Mặc dù thời gian ghi hình không lâu nhưng Angelababy dừng nghỉ nhiều lần. Lúc cô nghỉ có tới 5 trợ lý chạy tới phục vụ cô hết lòng.

Ảnh cũ thời bầu bí được đăng tải, Angelababy liền bị đem ra so sánh với Dương Mịch - ảnh 1

Ảnh cũ thời bầu bí được đăng tải, Angelababy liền bị đem ra so sánh với Dương Mịch - ảnh 2

Ảnh cũ thời bầu bí được đăng tải, Angelababy liền bị đem ra so sánh với Dương Mịch - ảnh 3

Một số bức hình lúc Angelababy mang thai bé Tiểu Hải Miên cho thấy cô được 5 trợ lý chăm sóc hết mực khi đi quay quảng cáo.

Được biết, Angelababy bị chỉ trích khá nhiều khi tham gia dự án “Cô phương bất tự thưởng” vì lạm dụng người đóng thế. Sau này, cô mới thú nhận rằng vì bầu bí lúc đang quay phim nên buộc lòng phải làm như vậy.

Nhìn hình ảnh Angelababy được cung phụng lúc bầu bí, không ít cư dân mạng lại đem cô so sánh với Dương Mịch. Khác với Angelababy, Dương Mịch khi mang thai cho tới gần lúc sinh nở vẫn miệt mài trên phim trường. Cô chẳng ngại đóng cảnh chạy bộ, treo mình trên dây cáp hay ghi hình suốt 5 tiếng đồng hồ dưới trời tuyết khi đóng “Tiểu thời đại”.

Ảnh cũ thời bầu bí được đăng tải, Angelababy liền bị đem ra so sánh với Dương Mịch - ảnh 4

Dân mạng lôi Dương Mịch ra so sánh với Angelababy bởi Dương Mịch lúc bầu bí vẫn miệt mài đóng phim, lăn lộn cho tới gần ngày lên bàn đẻ.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)