Anh Đức chọn số áo đặc biệt khi về đầu quân HAGL

Thể thao 14/07/2020 - 14:26

Nguyễn Anh Đức sẽ khoác áo số 61 khi về đầu quân cho HAGL ở giai đoạn 2 V.League 2020.

Anh Đức chọn số áo đặc biệt khi về đầu quân HAGL - ảnh 1

Trong sự nghiệp quần đùi áo số suốt những năm qua, Anh Đức thường xuyên lựa chọn số áo 11 dù thi đấu cho B.BD hay lên ĐTQG. Nhưng hiện tại, số áo 11 ở HAGL đang được đội trưởng Tuấn Anh nắm giữ, nên Anh Đức sẽ mặc số 61 tại đội bóng mới.

Lý giải về việc chọn số áo lạ lẫm ở HAGL, Anh Đức cho biết: "Dù gì mình cũng là người Bình Dương nên muốn lấy con số 61 tượng trưng. Tôi cảm thấy sự trân trọng khi khoác áo HAGL. Tôi còn khỏe, còn thi đấu được vài năm nữa, tại sao lại không chơi tiếp".

Sau khi bị B.BD thanh lý hợp đồng cuối mùa giải 2019, Anh Đức vẫn âm thầm tập luyện 1 mình để chờ ngày tái xuất sân cỏ. Thời gian qua, chân sút kỳ cựu này được nhiều đội bóng ở V.League dành sự quan tâm. Tuy nhiên, cuối cùng anh quyết định chọn HAGL để thi đấu theo lời mời của bầu Đức.

Trước khi di chuyển lên Pleiku vào sáng nay (14/7), Anh Đức đã có buổi gặp gỡ nhanh với bầu Đức. Ngay trong chiều cùng ngày, chân sút gốc Bình Dương sẽ có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng phố Núi.

Anh Đức có thể thi đấu cho HAGL kể từ chuyến làm khách trước Thanh Hoá ở vòng 11. Việc tiền đạo 35 tuổi trở lại cũng là tin vui với HLV Park Hang Seo và ĐTQG. Thời gian qua, nhà cầm quân người Hàn Quốc thường xuyên có những trao đổi riêng với Anh Đức và hy vọng anh sớm tìm được đội bóng để có thể trở lại ĐTQG.