Ảnh hiếm của MC Hoài Anh khi đóng phim gần 20 năm trước, hé lộ dung mạo tài tử Lý Hùng thời trẻ

Giải trí 16/07/2020 - 10:01

Những hình ảnh hậu trường phim ''Đô la trắng'' bỗng hot trở lại qua loạt ảnh được MC Hoài Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước khi trở thành BTV của chương trình "Thời sự 19h" trên VTV, Hoài Anh từng tham gia đóng một số phim truyền hình. Vai diễn đầu tiên của cô ở bộ môn nghệ thuật thứ 7 là Châu trong phim "Mùa hoa nhớ". Trong phim, Hoài Anh có rất nhiều cảnh quay chung với nam diễn viên nổi tiếng Quyền Linh.

Ảnh hiếm của MC Hoài Anh khi đóng phim gần 20 năm trước, hé lộ dung mạo tài tử Lý Hùng thời trẻ - ảnh 1

Ảnh hiếm của MC Hoài Anh khi đóng phim gần 20 năm trước, hé lộ dung mạo tài tử Lý Hùng thời trẻ - ảnh 2

MC Hoài Anh đăng ảnh đóng phim gần 20 năm trước, hé lộ dung mạo tài tử Lý Hùng thời trẻ

Sau "Mùa hoa nhớ", BTV Hoài Anh còn tham gia thêm bộ phim "Đô la trắng". Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Lý Hùng, Nguyên Vũ, Trung Dũng, Helen Thanh Đào... Mới đây trên trang cá nhân, nữ MC gây chú ý khi chia sẻ lại loạt ảnh hậu trường chụp cùng Lý Hùng và ê-kip. Nhan sắc thời trẻ của Hoài Anh, đặc biệt dung mạo tài tử của Lý Hùng cách đây gần 20 năm khiến dân mạng tấm tắc.

Ảnh hiếm của MC Hoài Anh khi đóng phim gần 20 năm trước, hé lộ dung mạo tài tử Lý Hùng thời trẻ - ảnh 3

Ảnh hiếm của MC Hoài Anh khi đóng phim gần 20 năm trước, hé lộ dung mạo tài tử Lý Hùng thời trẻ - ảnh 4

Ảnh hiếm của MC Hoài Anh khi đóng phim gần 20 năm trước, hé lộ dung mạo tài tử Lý Hùng thời trẻ - ảnh 5

Một vài hình ảnh của Hoài Anh trong phim "Lời thề đất Mũi"

"Bỗng dưng khai quật lại được mấy tấm hình này. Một thời thanh xuân dữ dội quớ! Chân mày lá liễu, tóc ép thẳng cơ mà. Những ngày cũng lặn lội đóng phim. Bên cạnh mình là anh Lý Hùng, còn trong tấm hình cuối cùng, người đứng ở xa xa đang cầm loa là nghệ sỹ Thương Tín. Sân bay Tân Sơn Nhất cách đây gần 20 năm không quá đông đúc như bây giờ.

Đây là những hình ảnh trong 2 bộ phim "Đô la trắng" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và phim "Lời thề đất mũi" của đạo diễn Trần Hùng.

Cảnh quay mà mình lấm lem toàn thân kia cũng thật là đáng nhớ! Mình đóng vai một cô thôn nữ, phải chạy, phải đạp phải mìn, và phải ngất xỉu. Bạn diễn là MC Dương Hồng Phúc sẽ bế lên và... chạy tiếp. Túm lại là cảm giác toàn chạy và chạy, ngã lên ngã xuống, đất cát sình lầy... dính từ đầu đến chân.

Được ông Phúc bế lên thì lại còn bị trượt té, lại nằm thẳng cẳng xuống sình lần nữa. Cảm giác bùn sình ướt mát lạnh cả lưng. Lúc đó mà có con gì bò qua, hoặc nằm đè lên con gì thì không biết còn giả vờ nằm im xỉu như vậy được nữa không. Thật tình là muốn xuất sắc trong vai xác chết cũng đâu phải dễ." - Hoài Anh viết.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)