Ảnh hiếm trong lễ cưới của ''Chúc Anh Đài'' Lương Tiểu Băng

Xã hội 07/03/2021 - 17:26

Lương Tiểu Băng kết hôn với Trần Gia Huy vào năm 2000. Sau 21 năm, họ vẫn dành cho nhau tình cảm như thuở ban đầu.

Ảnh hiếm trong lễ cưới của ''Chúc Anh Đài'' Lương Tiểu Băng - ảnh 1

Hôm 7/3, Lương Tiểu Băng chia sẻ với khán giả bộ ảnh cưới chụp vào năm 2000. Hôn lễ của cô và Trần Gia Huy được tổ chức hoành tráng tại Hong Kong sau 8 năm hẹn hò.

Ảnh hiếm trong lễ cưới của ''Chúc Anh Đài'' Lương Tiểu Băng - ảnh 2

"Tay trong tay bên nhau hơn hai thập kỷ", Lương Tiểu Băng chia sẻ trên trang cá nhân Weibo. Khi cưới, Trần Gia Huy bị gia đình và người hâm mộ của Á hậu Hong Kong phản đối vì chênh lệch vị trí trong xã hội. Bất chấp đàm tiếu từ dư luận, họ vẫn quyết định về chung nhà. "Tôi và anh Trần Gia Huy đến với nhau vì tình yêu, và cưới nhau vì tình cảm tốt đẹp đó. Có người hỏi tôi tại sao không chọn người giàu có, tôi chỉ cười. Tính tôi đơn giản lắm, không thích được chiều chuộng, o bế", Lương Tiểu Băng chia sẻ lý do cưới nam diễn viên hạng B.

Ảnh hiếm trong lễ cưới của ''Chúc Anh Đài'' Lương Tiểu Băng - ảnh 3

Năm đó, Chu Ân, Thái Thiếu Phân và Hà Uyển Doanh là phù dâu trong hôn lễ của nàng "Chúc Anh Đài". Đáng tiếc, hiện tại, tình chị em của họ đã đổ vỡ. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa Lương Tiểu Băng và Trần Pháp Dung.

Ảnh hiếm trong lễ cưới của ''Chúc Anh Đài'' Lương Tiểu Băng - ảnh 4

Ảnh hiếm trong lễ cưới của ''Chúc Anh Đài'' Lương Tiểu Băng - ảnh 5

Năm 2016, khi tham dự sự kiện Tuệ Khai Nhã Tập, người đẹp họ Lương đã không mặc đồng phục theo yêu cầu của ban tổ chức. Trần Pháp Dung dưới cương vị chủ tịch, đã chất vấn đàn em trước mặt nhiều người. Hai mỹ nhân xảy ra cãi vã, đăng bài trách móc nhau trên mạng xã hội. Chu Ân và Thái Thiếu Phân đã đứng về phía Trần Pháp Dung, chỉ trích thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Lương Tiểu Băng. Sau vụ việc, ba người đẹp chính thức "cạch mặt" nhau.

Ảnh hiếm trong lễ cưới của ''Chúc Anh Đài'' Lương Tiểu Băng - ảnh 6

Ảnh hiếm trong lễ cưới của ''Chúc Anh Đài'' Lương Tiểu Băng - ảnh 7

Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy thuộc số ít gia đình nghệ sĩ hạnh phúc dù kinh tế không mấy dư dả. Hôn nhân của cặp đôi cũng từng xảy ra sóng gió. Năm 2012, Lương Tiểu Băng vướng vào lùm xùm tình ái với một sao nam trẻ tuổi của TVB. Chưa kể, nhiều năm qua, "Mã Anh Tài" chịu tiếng bất tài, chỉ biết sống dựa vào danh tiếng lẫn tiền bạc của vợ.

Ảnh hiếm trong lễ cưới của ''Chúc Anh Đài'' Lương Tiểu Băng - ảnh 8

Hơn 20 năm bên nhau, Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy vẫn ngọt ngào, hạnh phúc như thuở ban đầu, dẫu đôi lần tưởng chừng quan hệ của cả hai sẽ bị đánh gục vì bị thị phi bủa vây. Trước truyền thông, Lương Tiểu Băng thừa nhận gia đình không có cuộc sống xa hoa với những chuyến du lịch đắt đỏ hay dùng hàng hiệu như những ngôi sao khác trong giới. Nhưng đổi lại tổ ấm lại rất hạnh phúc, viên mãn khi có một người chồng luôn quan tâm chăm sóc vợ con.

Ảnh hiếm trong lễ cưới của ''Chúc Anh Đài'' Lương Tiểu Băng - ảnh 9

Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy có một cậu con trai tên Tồn Tồn. Hiện tại, Lương Tiểu Băng vẫn miệt mài làm nghệ thuật để kiếm tiền nuôi gia đình. Cô được khán giả khen trẻ trung so với tuổi 52. Trong khi đó, tài tử họ Trần cáng đáng việc nhà, chăm con thay vợ. Dù vai trò trụ cột bị đảo ngược, bộ đôi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Di Hy

Ảnh: Sina, Weibo