Ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nông dân lấm lem khiến dân mạng ''phát cuồng''

Giải trí 22/11/2020 - 21:23

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà trong bộ đồ làm nông tấm lem, chân đi đôi ủng lội ruộng đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Trong bức ảnh này, Đỗ Thị Hà mặc bộ quần áo cũ mèm, vừa lấm lem bùn đất vừa ướt sũng như vừa lội ruộng, đi đôi ủng cao su đen chuyên dùng khi làm đồng. Bàn tay đeo găng cao su của cô đang cầm cái chậu, trên gương mặt nở nụ cười tươi rói thật vô tư.

Trông vẻ mặt trẻ con của cô thiếu nữ trong hình, nhiều người đoán đây là ảnh cũ.

Ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nông dân lấm lem khiến dân mạng ''phát cuồng'' - ảnh 1

Bức ảnh Đỗ Thị Hà trong bộ đồ làm nông đang được chia sẻ trên mạng.

Anh trai của tân hoa hậu, anh Đỗ Văn Tờ, mới đây chia sẻ với báo chí: "Từ nhỏ, anh em tôi đã phải phụ cha mẹ làm mọi việc nhà, kể cả ra đồng cấy gặt lúa. Hà phải làm ruộng từ năm cấp hai. Đến năm cấp ba, thời gian học nhiều nên Hà được ưu tiên hơn".

Ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nông dân lấm lem khiến dân mạng ''phát cuồng'' - ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm đăng quang.

Bức ảnh trên giúp tân hoa hậu có thêm rất nhiều người hâm mộ. Kể cả những người trước đó chưa thực sự hài lòng với kết quả cuộc thi năm nay cũng bị chinh phục hoàn toàn khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của cô trong bộ đồ lấm lem bùn đất và đôi ủng vẫn ướt nước ruộng này.

"Tôi thấy trong bức hình này, Hà đẹp hơn cả trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy. Bỗng nhiên thấy yêu cô ấy quá", tài khoản Hạnh Mai bày tỏ cảm xúc.

"Trời ơi sao dễ thương quá vậy. Cái đẹp chính là đây chứ đâu. Bức ảnh này thuyết phục hơn mọi câu trả lời trên sân khấu về công dung ngôn hạnh, vì nó hoàn toàn là thật", Bình Minh viết.

Phạm Nguyên bình luận: "Thú thật trong đêm chung kết, mình ủng hộ một thí sinh khác nên có phản ứng hơi tiêu cực khi Hà đăng quang. Nhưng xem bức ảnh đáng yêu này thì mình bị chinh phục hoàn toàn rồi",

"Có những vẻ đẹp tiền ẩm của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam mà mọi người không thể nhìn thấy hết. Tôi tin rằng nếu có cơ hội, có đủ nhân duyên, chúng ta cũng sẽ thấy được những bằng chứng tương tự về vẻ đẹp tâm hồn của nhiều cô gái khác", Mai Liên bày tỏ.

Minh Nhật