[ẢNH] Honda Odyssey 2021 trình làng, sẵn sàng đối đầu Mitsubishi Xpander

Xe 25/01/2021 - 11:11

ANTD.VN -  Mẫu xe đa dụng (MPV) Honda Odyssey 2021 vừa chính thức được ra mắt tại Thái Lan với những cải tiến mới nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng và cạnh tranh với đối thủ đang được ưa chuộng Mitsubishi Xpander. 

[ẢNH] Honda Odyssey 2021 trình làng, sẵn sàng đối đầu Mitsubishi Xpander - ảnh 1
Về mặt thiết kế, Honda Odyssey 2021 không có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm mà chỉ trau chuốt thêm một vài chi tiết giúp mẫu MPV có ngoại hình trông cao cấp hơn.
[ẢNH] Honda Odyssey 2021 trình làng, sẵn sàng đối đầu Mitsubishi Xpander - ảnh 2
Ở phần đầu, Honda Odyssey 2021 sử dụng thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc Pilot và Civic, trong khi cụm đèn pha LED lại có kiểu dáng vuốt cong giống với mẫu Accord.
[ẢNH] Honda Odyssey 2021 trình làng, sẵn sàng đối đầu Mitsubishi Xpander - ảnh 3
Để có thể tiếp cận nhóm khách hàng trẻ, bộ lưới tản nhiệt đã được sơn đen nhằm mang lại phong cách thể thao hơn, đồng thời tạo điểm nhấn với thanh mạ chrome dàn trải từ trái sang phải.
[ẢNH] Honda Odyssey 2021 trình làng, sẵn sàng đối đầu Mitsubishi Xpander - ảnh 4
Nội thất xe cũng không có nhiều thay đổi lớn mà chỉ được chỉnh sửa một số chi tiết như loại bỏ cần số cơ mà thay bằng cách vào số kiểu nút bấm.
[ẢNH] Honda Odyssey 2021 trình làng, sẵn sàng đối đầu Mitsubishi Xpander - ảnh 5
Ở khu vực trung tâm táp lô, Odyssey 2021 vẫn được trang bị màn hình cảm ứng 8 inch được bao bọc bởi viền đen sang trọng. Xe sử dụng vô lăng đa chức năng 4 chấu bọc da mang lại cảm giác cầm nắm êm ái.
[ẢNH] Honda Odyssey 2021 trình làng, sẵn sàng đối đầu Mitsubishi Xpander - ảnh 6
Những cập nhật đáng giá nhất ở Honda Odyssey 2021 chủ yếu tập trung vào tối ưu hóa khả năng an toàn khi nó được trang bị đẩy đủ các tính năng của gói Honda Sensing gồm hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn, hỗ trợ quan sát điểm mù, đèn tự động thông minh…
[ẢNH] Honda Odyssey 2021 trình làng, sẵn sàng đối đầu Mitsubishi Xpander - ảnh 7
Tại Thái Lan, Honda Odyssey 2021 có phiên bản là Absolute EX và Absolute EX e:HEV Hybrid. Trong đó, phiên bản cơ sở Absolute EX sử dụng động cơ xăng 2.4L, công suất tối đa 175 mã lực, đi kèm hộp số CVT 7 cấp.
[ẢNH] Honda Odyssey 2021 trình làng, sẵn sàng đối đầu Mitsubishi Xpander - ảnh 8
Phiên bản Absolute EX e:HEV cao cấp hơn sẽ sử dụng động cơ xăng 2.0L kết hợp với 2 động cơ điện, sản sinh công suất tối đa 145 mã lực, kết hợp với hộp số E-CVT.

Theo Motor1