Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ

Việc làm 16/05/2021 - 12:23

Khi thử trang phục Kén Em ở Việt Nam, Khánh Vân bật khóc vì bị chảy máu, đau tay và vai do trang phục quá nặng, nhiều chi tiết sắc nhọn.

Hậu trường cú xoay váy dạ hội của Khánh Vân Sau đêm bán kết Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân đã tung ra video hậu trường ghi lại cảnh tập luyện của cô với bộ váy dạ hội có tên "Hừng đông".

Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1

24 tiếng trước chung kết Miss Universe 2020, anh Trần Việt Bảo Hoàng - CEO, giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - chia sẻ loạt ảnh hậu trường chưa công bố của Khánh Vân. Trong ảnh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bật khóc vì bị đau tay và vai sau khi thử trang phục Kén Em.

Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2

Các chi tiết thêu, đính đá của trang phục cũng làm chân Khánh Vân bị thương chảy máu.

Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3

Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4

Stylist Trần Đạt và ê-kíp đã chuẩn bị hơn 100 bộ váy áo để Khánh Vân mang sang Mỹ. Ảnh hậu trường tiết lộ người đẹp 26 tuổi từng mệt mỏi đến mức phải nằm nghỉ trong quá trình soạn quần áo để xếp vào vali.

Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 5

Các bộ mẫu váy áo dành cho đại diện Việt Nam đều được chuẩn bị kỹ càng, xếp sẵn layout đầy đủ phụ kiện, trang sức, giày... Ê-kíp đầu tư chụp hình cận cảnh cho tất cả trang phục Khánh Vân mang đi dự thi Miss Universe 2020.

Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 6

Chia sẻ với Zing từ Mỹ, anh Bảo Hoàng cho biết tâm trạng Khánh Vân hiện rất tốt. Sau đêm thi bán kết, người đẹp 26 tuổi đã chuẩn bị tốt tâm thế và tư thế cho chung kết diễn ra vào sáng 17/5 (giờ Việt Nam).

Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 7

Trong livestream trò chuyện với khán giả sau đêm thi Trang phục dân tộc, Khánh Vân cho biết cô không dám chắc bản thân có thể đi được bao xa, vào được top mấy, nhưng cô tự tin bản thân đã dành toàn bộ công sức, nỗ lực để mang đến ấn tượng tốt nhất về đại diện Việt Nam.

Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 8

Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 9

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, anh Bảo Hoàng cho biết ê-kíp áp dụng chiến thuật "ém" thông tin về Khánh Vân trong suốt một năm qua, chỉ cung cấp thông tin, làm bùng nổ hiệu ứng truyền thông trong 20 ngày cuối cùng trước cuộc thi. Trả lời Zing, giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho rằng chiến thuật trên đã có hiệu quả.

Nghiêm Ngọc