Anh luôn là chính mình

Tâm sự 14/08/2020 - 00:52

Anh chào em. Thôi thì, nay anh lại liều ở đây tìm em, chỉ là hô tiếng gọi em thôi chứ chưa biết em là ai, ở đâu, thế nào.

Chỉ cần thấy được em, nhất định anh sẽ tìm đến. Em hãy đánh động hay cựa mình để anh biết em ở đâu. Em làm vậy chứ?

Anh - một anh chàng chưa phải già, cũng chả còn trẻ, chỉ gọi là đủ chững chạc vì đã nếm khá mùi đời. Em biết đấy, cuộc sống thú vị vì chả ai biết chắc chắn ngày mai bầu trời sẽ thế nào, có chăng chỉ là dự báo mà thôi. Và chúng ta thì luôn có một niềm tin.

Một chút dông dài vui đùa vậy, giờ anh kể chút về mình, có một điều dĩ nhiên anh yêu đời, luôn vui vẻ và sống là chính mình. Nếu thế giới có người nào đó hỏi em rằng ai là kẻ lạc quan nhất thì nhớ hãy gọi tên anh. Thật! Mặc dù bạn bè anh giờ đã lập gia đình hết và con của họ có khi chuẩn bị vào đại học, còn anh vẫn ở đây và tìm em. Biết nói thế nào nhỉ, kẻ lạc quan này vẫn nhận phần lỗi về mình thôi em ạ.

Anh sinh ra và lớn lên ở một tỉnh giáp ranh Hà Nội, tốt nghiệp đại học khối kinh tế nhưng lại theo nghề phần mềm nên suốt chặng đường vừa rồi, tư duy cũng tốt hơn kha khá. Có nhiều khi anh nghĩ, giá như ngày xưa mình có bộ óc này nhỉ, sự kỷ luật này nữa thì tốt biết bao. Thật ra chỉ ước vui thế thôi em, vì tất cả đều được trả giá bằng công sức, nước mắt và tiền. Anh hiểu chút về tâm lý, biết cách đặt mình ở người đối diện, có khả năng nấu ăn nhưng giờ thì chỉ nấu đơn giản. Có thể làm mọi thứ trong ngôi nhà nhưng ở đây thì nói ra vậy, chứ thực tế ít ai biết.

Còn em, em là ai? Thật tình anh cũng không rõ, chỉ mong rằng chúng ta có thể kết nối và tìm thấy nhau để cùng đồng hành với nhau suốt mọi nẻo đường. Chúng ta sẽ cùng nhau ghi dấu ấn cuộc đời với những kỷ niệm đẹp, những niềm vui khôn tả và những cố gắng cùng nhau. Chả dại gì mà chúng ta lại riêng lẻ mà không đồng hành cùng nhau.

Bây giờ, nếu không chê anh già, hãy gửi email cho anh, có thêm ảnh càng tốt, anh công bằng và sẽ đáp trả xứng đáng. Cảm ơn ai đó nhiều.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

  • Họ tên: Royal
  • Tuổi: 38 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh
  • Nơi ở: Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giới tính: Nam
 Anh luôn là chính mình - ảnh 1 Liên lạc với tác giả