Anh mạnh mẽ, tự lập sớm

Tâm sự 05/06/2020 - 06:50

Anh luôn nỗ lực rất nhiều để có thể mang đến cho người mình yêu thương cuộc sống tốt đẹp nhất.

Chào cô gái, đây là lần đầu anh viết bài để mong tìm thấy em - điều mà anh từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ làm, nhưng tại em trốn anh kỹ quá nên anh phải làm. Em không sợ các cô gái khác bắt mất anh đi sao? Nói vậy chứ anh vẫn sẽ đợi. Anh tin nỗ lực của mình sẽ được đền đáp xứng đáng. Vậy nên anh rất mong bài viết này sẽ tới được em. Nếu không đó cũng là một kỷ niệm mà ngày nào đó tìm được em, anh sẽ kể em nghe.

9 năm rồi anh vẫn một mình đợi em. Dù tự nhận mình là người mạnh mẽ, nhưng có đôi lúc anh cũng muốn được nắm tay ai đó dạo phố mỗi khi đêm về, cùng tâm sự với em quãng thời gian anh chờ em. Bạn bè suốt ngày lấy đó làm lý do để trêu anh đấy. Anh không giỏi trong việc viết thư cho ai (dù anh đang làm về marketing), đây là anh rất cố gắng. Có thể điều anh viết không hay nhưng vì yêu thương em, anh sẽ cố gắng làm tốt. Vậy nên hãy thử xuất hiện trước anh đi nhé. Anh có rất nhiều điều thú vị để sẻ chia cùng em. 

Anh bật mí đôi điều về mình để em dễ hình dung nhé: Anh cao 1,68 m, dạo này hơi mập nên chắc 62-65 kg. Anh không đẹp trai như các diễn viên điện ảnh, nhưng không xấu đến xúc phạm người nhìn. Anh tự lập từ rất sớm so với bạn bè cùng trang lứa nên cuộc sống của anh biến động khá nhiều. Anh vẫn nỗ lực rất nhiều để có thể mang đến cho người mình yêu thương cuộc sống tốt đẹp nhất. Anh từng thành công, cũng đã thất bại rất nhiều lần nên đôi khi anh hơi tự ti. Nhưng điều đó chỉ mình anh biết thôi, bên ngoài ai cũng cho rằng anh là người mạnh mẽ. Hiện tại anh làm công việc bình thường như mọi người.

Có thể quen anh thời điểm này không phải điều tuyệt vời. Anh cũng nghĩ vậy nên thật sự chỉ cần em thi thoảng có thể tâm sự cùng anh. Lúc nào đó em rảnh có thể để anh chở em đi xem phim, đi dạo, uống trà đá bờ hồ. Anh không thích không gian hẹp trong quán chứ không phải anh tiết kiệm đâu. Đọc sách là một trong những sở thích của anh. Có một cuốn sách nói về đàn ông và đàn bà. Quan điểm của cuốn sách mà anh muốn chia sẻ cùng em là: "Không ai mới đầu đã hợp nhau, điều đó cũng không thực sự quan trọng, quan trọng là ta dành thời gian để tìm hiểu và sẵn sàng bù đắp những thiếu sót của người kia". Anh viết đến đây thôi nhé. Hẹn gặp em vào một ngày gần nhất.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Quàng Đức
  • Tuổi: 28 tuổi
  • Nghề nghiệp: Lao động tự do
  • Nơi ở: Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giới tính: Nam
 Anh mạnh mẽ, tự lập sớm - ảnh 1 Liên lạc với tác giả