[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’

Phái đẹp 18/04/2021 - 10:10

Một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã tạo màu tóc gradient, kết quả tuyệt đẹp sẽ khiến bạn choáng váng khi nhìn vào gương.

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 1

Các nhà tạo mẫu tóc từ khắp nơi trên thế giới dường như đang tham gia một cuộc thi sáng tạo nhằm làm điều gì đó với mái tóc của chúng ta để khiến chúng ta nhìn vào gương và thốt lên “Chà!”.

Bright Side giới thiệu nhà tạo mẫu tóc Ksenia Kisavna chuyên gia tạo màu tóc gradient , làm cho mọi kiểu tóc trông rất sáng sủa và độc đáo, giúp khách hàng của cô ấy nổi bật giữa đám đông. Tất cả bắt đầu như một sở thích và lớn dần thành một niềm đam mê thực sự với màu sắc.

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 2

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 3

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 4

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 5

Ksenia là một nghệ sĩ hoàn toàn tự học, cô đã làm chủ những kiểu tóc đầu tiên của mình nhờ các tình nguyện viên từ gia đình, bạn bè và người mẫu không thường xuyên. Từ năm 2017, màu tóc sáng và chuyển màu này ngày càng trở nên phổ biến và cô ấy yêu thích kỹ thuật nhuộm tóc màu gradient.

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 6

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 7

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 8

Cảm hứng của cô ấy đến từ những nguồn bất ngờ nhất.

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 9

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 10

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 11

Ksenia phù hợp với cả màu tóc đơn sắc và màu tóc đa chiều. Cô tiết lộ rằng đôi khi khó có được màu tóc thực sự mượt mà và phù hợp khi chỉ làm việc với một tông màu, hơn là tạo kiểu tóc chuyển màu với sự kết hợp của nhiều màu khác nhau.

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 12

Trong khi một số nhà tạo mẫu đồng nghiệp của cô lấy cảm hứng từ những phong cách thời thượng trên các tạp chí sang trọng, Ksenia lại thích thiên nhiên và nghệ thuật để tìm kiếm những ý tưởng mới cho kiểu tóc tương lai của mình.

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 13

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 14

Năm 2020, Ksenia trở thành mẹ lần thứ hai và giờ đây, cô có thể truyền cảm hứng cho các bà mẹ từ khắp nơi trên thế giới bằng nguồn năng lượng mà cô có được từ việc làm mẹ.

Con gái lớn của cô đã trở thành động lực ban đầu cho sự nghiệp của cô, và cậu con trai mới sinh của cô giờ đây tạo cho cô thêm động lực để suy nghĩ sâu hơn và thậm chí còn phức tạp hơn khi làm kiểu tóc.

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 15

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 16

Bạn có nhuộm tóc không? Đâu là kiểu tóc mà bạn muốn thử trong tương lai?

Để trở thành một quý cô, thứ bạn cần đầu tư không phải là đồ hiệu mà là những điều này

Để trở thành một quý cô được người khác tôn trọng là cả một nghệ thuật và bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt nhiều quy tắc. Tuy nhiên cái giá phải trả không phải là tiền, mà là sự kiên trì, quyết tâm.

Bí quyết không phải là đắt tiền, mà là phù hợp

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 17

Hãy thử qua nhiều loại và quyết định đâu mới là món hợp với bạn nhất.

Nhiều người thường lầm lẫn để trông thật giá trị thì mình phải dùng hàng đắt tiền. Vậy chẳng lẽ ra đường rồi gắn tag giá mọi thứ lên người? Bạn cũng đâu thể cứ gặp ai là bắt chuyện kiểu: "Xin chào, túi xách của bạn giá bao nhiêu? Của tôi mua tận x triệu lận đấy!" để thể hiện đẳng cấp? Chưa chắc! Kể cả đó là túi xách, quần áo, giày dép hay mỹ phẩm siêu đắt tiền... thì bí quyết vẫn là phù hợp chứ không phải nằm ở giá tiền.

Hãy thử qua nhiều loại và quyết định đâu mới là món mỹ phẩm phù hợp với cơ địa của bạn nhất. Bộ quần áo nào hợp với cơ thể và chiếc túi xách, đôi giày nào phù hợp với tính cách, hình thể của bạn. Đừng thấy người khác sử dụng sản phẩm đắt tiền thì bắt chước theo trong khi bạn hoàn toàn không hợp với chúng.

Tóc búi thấp - kiểu tóc hoàng gia!

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 18

Tóc búi thấp kiểu hoàng gia không hề làm bạn bị già mà lại rất thanh lịch và gọn gàng.

Không phải kiểu búi củ tỏi cao tít trên đỉnh đâu nhé! Mà là tóc búi thấp cơ. Nhiều người thường nghĩ tóc búi thấp sẽ làm mình bị già đi. Thực tế, tóc búi thấp kiểu gợn sóng hoặc kết hợp thắt bím sẽ làm bạn trông rất thanh lịch.

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 19

Tóc búi kiểu này còn tạo cho bạn một diện mạo "hoàng gia" như công nương Kate Middleton.

Tóc búi kiểu này còn làm cho xương gò má trông cao hơn và tạo cho bạn một diện mạo "hoàng gia" như công nương Kate Middleton hay trông nhẹ nhàng như Taylor Swift. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc này cho cả ngày thường và trong các bữa tiệc.

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 20

Tóc búi thấp giúp bạn trông nhẹ nhàng như Taylor Swift.

Học cách đi như người mẫu

Ngẩng cao đầu, dáng đứng thẳng, nói chuyện từ tốn, những thói quen này cũng giúp bạn trông sang trọng hơn rất nhiều so với một người đứng khom khom hay cúi đầu về phía trước và nói chuyện với tốc độ "máy nổ".

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 21

Ngẩng cao đầu, dáng đứng thẳng giúp bạn trông sang trọng hơn rất nhiều.

Học lỏm cách đi như các siêu mẫu, nó hoàn toàn giúp cho bạn có được một dáng đi tuyệt vời đấy! Và từ dáng đi toát lên thần thái ấy sẽ dựng nên cả một nếp người, bạn sẽ có cơ hội đón nhận lấy những may mắn không ngờ tới.

Giữ nguyên màu tóc tự nhiên

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn ‘choáng váng’ - ảnh 22

Việc nhuộm tóc dễ khiến bạn mất đi vẻ ngoài chỉn chu.

Nhiều người thường nghĩ nhuộm tóc sẽ giúp bản thân trông hiện đại hơn, hoặc giúp da mặt trông sáng hơn. Đúng thật là như thế. Nhưng, việc nhuộm tóc hóa ra mang đến nhiều thiệt hại hơn bạn tưởng. Thứ nhất, bạn dễ bị thợ làm tóc hại khi cho ra màu tóc không đúng như mong muốn. Thứ hai, chân tóc ra nhanh hơn bạn nghĩ, và một mái tóc nhuộm lún phún chân tóc đen chính là điều cấm kỵ nhất nếu bạn muốn ra dáng một quý cô.

Chưa kể, việc nhuộm tóc còn ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc, khiến tóc bạn trông khô và xơ xác hơn, mất công chăm sóc hơn (mà nhiều khi bạn không có quá nhiều thời gian như thế dành cho tóc). Vì thế, hãy giữ nguyên màu tóc tự nhiên của bạn, hạn chế nhuộm hay làm bất kỳ điều gì tác động đến tóc một cách thường xuyên.

Chú ý đến các chi tiết

Đừng quên chú trọng đến các chi tiết nhỏ như vết bong tróc từ chiếc túi xách bằng da, mũi giày bị dính dơ hay thậm chí các hột đính đá trên giày, túi xách quần áo bị bong ra... tất cả những điều nhỏ nhặt đó đều khiến bạn mất điểm và tố cáo sự cẩu thả của bạn cả đấy. Thường xuyên kiểm tra và chữa cháy chúng kịp thời nha!

3 chiêu nhuộm tóc "đỉnh của chóp" cho các nàng tóc ngắn Nếu chưa biết cách làm mới kiểu tóc ngắn của mình, các nàng hãy tham khảo 3 kiểu nhuộm tóc chất lừ này nhé! Tóc ngắn vốn đã quá đỗi cá tính, trẻ trung, năng động, lại thêm một màu tóc nhuộm siêu chất nữa thì chị em...

Chia sẻ