Anh thích cô gái có nụ cười đẹp

Tâm sự 10/04/2020 - 00:47

Chào em - cô gái anh đang kiếm tìm, bấy lâu nay anh chưa từng nghĩ sẽ có một ngày đăng bài Hẹn hò trên mạng để tìm em.

Nhưng từ khi biết được mục Hẹn hò trên VnExpress, thấy nhiều đôi nên duyên và hạnh phúc bên nhau, anh lại suy nghĩ lại. Nên hôm nay anh có bài viết này, biết đâu đó là cầu nối để chúng ta tìm được nhau sớm hơn.

Đôi nét giới thiệu về anh: 

Năm nay anh 27 tuổi, sinh ra và lớn lên ở quê lúa Thái Bình, hiện làm việc và sinh sống tại Hải Phòng. Thái Bình thật là yên bình, Hải Phòng thì sôi nổi, cả hai nơi này thật đẹp nên anh hy vọng em sẽ cùng quê hoặc đang làm việc tại Hải Phòng để chúng mình thường xuyên được gặp nhau hơn. 

Về ngoại hình: anh cao 1m76, nặng 78 kg, da hơi ngăm đen, mọi người nhận xét nhìn anh trông già trước tuổi và cũng không đẹp trai (cười). 

Về tính cách: anh nhận thấy bản thân đôi khi có hơi nóng tính nhưng anh đang học dần cách kiềm chế cảm xúc nóng giận này lại vì nó ảnh hưởng không tốt tới công việc và cuộc sống sau này. Đó là nhược điểm, còn ưu điểm anh mong em là người nhận xét sau khi chúng mình quen nhau. 

Anh có sở thích chạy bộ quanh công viên, đi du lịch và thỉnh thoảng lại tìm một không gian tĩnh lặng để đọc những cuốn sách mà mình yêu thích. Anh cũng có một sở thích nữa là trồng hoa và cây cảnh quanh nhà mình. 

Đó là đôi chút giới thiệu về bản thân anh. Về phần em, anh rất thích người con gái có nụ cười đẹp, mang trong mình tấm lòng lương thiện, sống có trách nhiệm với gia đình. Em làm việc gì, thu nhập ra sao không quan trọng vì với anh mỗi công việc chân chính đều đáng được trân trọng. Hy vọng chúng mình sẽ tìm thấy nhau để cùng nhau xây dựng tổ ấm gia đình. À, anh cũng rất quý động vật như là chó, mèo đó, hy vọng em cũng thế. Nếu em cảm thấy chúng mình đồng điệu về tính cách thì liên hệ với anh nhé. 

Cuối cùng chúc độc giả VnExpress thật nhiều sức khỏe để vượt qua mùa dịch này. Chúc những ai còn đang độc thân sớm tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Sang
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nghề nghiệp: Lao động tự do
  • Nơi ở: Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • Giới tính: Nam
 Anh thích cô gái có nụ cười đẹp - ảnh 1 Liên lạc với tác giả
Tâm sự