Ảnh bikini mới của Đỗ Mỹ Linh không hở hang vẫn gợi cảm ''chết người''

Phái đẹp 01/11/2018 - 17:25

Đỗ Mỹ Linh khoe hình áo tắm gợi cảm. Được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ không kém cạnh hoa hậu Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh luôn khiến người đối diện mê mẩn bởi vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng và chưa khi nào cô đi theo con đường khoe thân quá đà như nhiều người đẹp khác. Đó là câu chuyện khi Đỗ Mỹ Linh còn thời đương nhiệm, hết nhiệm kỳ dường như cô bắt đầu được sống và thể hiện rõ cá tính thời trang của bản thân hơn. Nhưng ...

Ảnh bikini mới của Đỗ Mỹ Linh không hở hang vẫn gợi cảm ''chết người'' - ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh khoe hình áo tắm gợi cảm.

Được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ không kém cạnh hoa hậu Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh luôn khiến người đối diện mê mẩn bởi vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng và chưa khi nào cô đi theo con đường khoe thân quá đà như nhiều người đẹp khác. Đó là câu chuyện khi Đỗ Mỹ Linh còn thời đương nhiệm, hết nhiệm kỳ dường như cô bắt đầu được sống và thể hiện rõ cá tính thời trang của bản thân hơn.

Nhưng những lần mặc gợi cảm của người đẹp cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, chính vì quá ít nên mỗi lần cô mặc hở lại khiến dân tình xôn xao, xuýt xoa bởi body chuẩn mẫu. Hình ảnh mới đây được người đẹp khoe trên trang cá nhân là khi cô mặc đồ bơi. Tuy chỉ để lộ nửa thân trên nhưng dễ dàng nhận thấy độ gợi cảm chín muồi của Đỗ Mỹ Linh, một sự khoe thân tinh tế và có chủ đích.

Ảnh bikini mới của Đỗ Mỹ Linh không hở hang vẫn gợi cảm ''chết người'' - ảnh 2

Giữa thời tiết giao mùa vào đông, Đỗ Mỹ Linh không quên nhắn nhủ "Hà Nội lạnh chưa".

Ảnh bikini mới của Đỗ Mỹ Linh không hở hang vẫn gợi cảm ''chết người'' - ảnh 3

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Đỗ Mỹ Linh khiến người nhìn xao xuyến.

Ảnh bikini mới của Đỗ Mỹ Linh không hở hang vẫn gợi cảm ''chết người'' - ảnh 4

Luôn biết cách khoe vẻ gợi cảm một cách mộc mạc nhất chính là Đỗ Mỹ Linh.

Để có thân hình đồng hồ cát, Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ cô không ngồi 1 chỗ quá lâu hay nằm sau khi ăn no. Đây là nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng thừa cân, béo phì, đặc biệt là nguy cơ tăng kích thước vòng eo.

Đối với vòng 3, cô thường xuyên tập như squat, deadlift. Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh cũng nghiên cứu thêm nhiều bài tập trên mạng để tạo hứng thú, tránh nhàm chán trong quá trình tập luyện.

Ảnh bikini mới của Đỗ Mỹ Linh không hở hang vẫn gợi cảm ''chết người'' - ảnh 5

Thân hình nuột nà của người đẹp phải chăng nên được phô diễm nhiều hơn qua những bộ đồ bơi thay vì giấu nhẹm dưới lớp áo quần kín mít.

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Hậu trường buổi chụp hình, Đỗ Mỹ Linh quyến rũ với váy đỏ khoe đường cong mềm mại.