[ẢNH] Chiêm ngưỡng phiên bản đặc biệt mừng Toyota Hilux 50 tuổi

26/10/2018 - 10:53 - Nguồn: anninhthudo.vn Yêu cầu xóa tin

Đây là không phải là phiên bản Hilux đặc biệt duy nhất để chào mừng sinh nhất 50 năm của dòng xe này, tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở việc nó được Toyota kết hợp cùng với Arctic Trucks – hãng độ xe off-road nổi tiếng của Iceland. Hilux Invincible 50 được trang bị hệ thống treo thiết kế riêng bởi Artic Trucks và Bilstein với khoảng sáng gầm xe tăng thêm 40mm ở đằng trước và 20mm ở sau. Ngoài ra, chiếc xe cũng được bổ sung thêm các khớp nối gia cố để tăng cường sự chắc chắn cho khung gầm khi xảy ra va chạm. Xe được trang bị bộ la-zăng 16 inch và lốp vượt địa hình Goodrich 265/75. Toyota khẳng định điều này khiến chiếc Hilux Invincible 50 có đủ khả năng chạy êm ái trong địa hình bằng phẳng nhưng cũng dễ dàng off-road. Toyota cũng đã mở rộng vòm bánh trước và sau của xe, đồng thời tích hợp thêm 4 đèn LED Vision X công suất cao, bổ sung chắn bùn cỡ lớn và lắp logo Invincible 50 trong nội thất. Đáng tiếc là động cơ xe vẫn không có gì thay đổi khi sử dụng loại 4 xilanh 2.4L có công suất 148 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Toyota sẽ chỉ sản xuất giới hạn đúng 50 chiếc Hilux Invincible 50 tại Anh với giá cao hơn phiên bản tiêu chuẩn một chút.

Đây là không phải là phiên bản Hilux đặc biệt duy nhất để chào mừng sinh nhất 50 năm của dòng xe này, tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở việc nó được Toyota kết hợp cùng với Arctic Trucks – hãng độ xe off-road nổi tiếng của Iceland.
Hilux Invincible 50 được trang bị hệ thống treo thiết kế riêng bởi Artic Trucks và Bilstein với khoảng sáng gầm xe tăng thêm 40mm ở đằng trước và 20mm ở sau.
Ngoài ra, chiếc xe cũng được bổ sung thêm các khớp nối gia cố để tăng cường sự chắc chắn cho khung gầm khi xảy ra va chạm.
Xe được trang bị bộ la-zăng 16 inch và lốp vượt địa hình Goodrich 265/75. Toyota khẳng định điều này khiến chiếc Hilux Invincible 50 có đủ khả năng chạy êm ái trong địa hình bằng phẳng nhưng cũng dễ dàng off-road.
Toyota cũng đã mở rộng vòm bánh trước và sau của xe, đồng thời tích hợp thêm 4 đèn LED Vision X công suất cao, bổ sung chắn bùn cỡ lớn và lắp logo Invincible 50 trong nội thất.
Đáng tiếc là động cơ xe vẫn không có gì thay đổi khi sử dụng loại 4 xilanh 2.4L có công suất 148 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp.
Toyota sẽ chỉ sản xuất giới hạn đúng 50 chiếc Hilux Invincible 50 tại Anh với giá cao hơn phiên bản tiêu chuẩn một chút.