Anh Đức thừa nhận có tình cảm và hâm mộ Hiền Hồ ở Nhanh như chớp nhí

Giải trí 29/04/2019 - 07:12

Nam diễn viên hài liên tục nói đỡ, bênh vực Hiền Hồ trước sự chọc ghẹo của Trấn Thành tại chương trình Nhanh như chớp nhí.

Tập 5 Nhanh như chớp nhí được phát sóng tối 28/4 có sự tham gia của hai đội trưởng gồm Anh Đức và Hiền Hồ bên cạnh các em nhỏ. Ở những tập trước, nam diễn viên hài thể hiện sự tự tin, bản lĩnh trong chương trình thì ở tập này, anh bị bối rối trước giọng ca Rồi người thương cũng hóa người dưng.

Tuy vậy, anh liên tục bênh vực Hiền Hồ trước câu hỏi khó của Trấn Thành, thể hiện sự hâm mộ, quan tâm tới nữ ca sĩ.

Anh Đức thừa nhận có tình cảm và hâm mộ Hiền Hồ ở Nhanh như chớp nhí - ảnh 1
Anh Đức bị bối rối trước Hiền Hồ.

Ở màn chào sân, trong khi Hiền Hồ lóng ngóng tìm chỗ đứng, ngượng ngùng trước các câu hỏi của Trấn Thành, Anh Đức tìm cách giải thích, nói đỡ nữ ca sĩ. Khi MC thắc mắc: "Tại sao Anh Đức lại bênh vực Hiền Hồ một cách bất chấp như vậy?". Nam diễn viên hài thú nhận: "Tôi rất quý, hâm mộ Hiền Hồ. Cô ấy hát rất hay".

Để chứng minh sự hâm mộ dành cho Hiền Hồ, Anh Đức liền thể hiện 2 câu hát trong 2 bản hit của cô như Đừng nói tôi điênRồi người thương cũng hoá người dưng. Đây không phải là lần đầu Anh Đức thổ lộ tình cảm với Hiền Hồ. Trước đó, trong một chương trình nam diễn viên hài cũng nhắn nhủ đến ca sĩ 9X: "Anh là fan của em".

Tình cảm đặc biệt của bạn thân Trấn Thành với nữ ca sĩ còn thể hiện ở phần trả lời câu hỏi. Cụ thể, sau mỗi đáp án, Anh Đức đều nhìn xuống Hiền Hồ và hỏi: "Em có trả lời được câu này không?".

Anh Đức thừa nhận có tình cảm và hâm mộ Hiền Hồ ở Nhanh như chớp nhí - ảnh 2
Anh Đức thừa nhận quý và hâm mộ Hiền Hồ.

Sự bối rối của nam diễn viên trước Hiền Hồ có lẽ là nguyên nhân khiến anh chỉ trả lời được 4 câu hỏi liên tiếp - con số thấp hơn hẳn các tập thi trước của anh.

Ngay cả câu hỏi liên quan đến mình như: "Trước đây bị mọi người chê cười, Anh Đức rất bực bội. Tại sao bây giờ, càng bị cười, Anh Đức càng vui?", nam diễn viên cũng trả lời sai. Trong khi đó, Hiền Hồ lại đưa ra đáp án chính xác vì "Anh Đức là diễn viên hài". Kết quả cuối cùng, đội Hiền Hồ đã chiến thắng đội của Anh Đức.

Anh Đức là bạn diễn ăn ý với Trấn Thành từ khi cả hai còn học trong trường Sân khấu Điện ảnh. Nếu Trấn Thành năng nổ, nói nhiều, anh lại trầm tính, kiệm lời.

Thời gian qua, Anh Đức vướng nghi án tình cảm với một vài cô gái trong showbiz như người mẫu Trâm Anh, Phi Huyền Trang nhưng anh chưa từng xác nhận chuyện yêu đương. Trong quá khứ, anh từng yêu Lâm Vỹ Dạ.