Ảnh hậu trường vô tình tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mặt sưng vù, kém sắc bên cạnh đàn em Vương Nhất Bác

Giải trí 17/09/2019 - 08:24

Sự hợp tác của Triệu Lệ Dĩnh sau khi trở lại showbiz hậu sinh nở và nam thần đang hot nhất nhì hiện nay Vương Nhất Bác đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Là 1 trong những dự án phim được quan tâm nhất hiện nay, ngày hôm qua, loạt ảnh hậu trường đoàn phim "Hữu Phỉ" đã được tiết lộ và tạo hình cổ trang của 2 diễn viên chính cũng lần đầu được công khai. Bộ phim thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng và được chờ mong sẽ là 1 "cú hit" lớn, bởi lẽ, nó không chỉ đánh dấu sự quay lại của Triệu Lệ Dĩnh sau gần 1 năm nghỉ ngơi sinh con mà còn là bước tiến tiếp theo của "Lam Vong Cơ" Vương Nhất Bác.

Trong khi Vương Nhất Bác "ghi điểm" với ngoại hình đẹp trai hoàn hảo với trang phục cổ trang thì "Nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh lại nhận phải mưa lời chê từ netizen, đặc biệt là fan nguyên tác của bộ tiểu thuyết "Hữu Phỉ". Từ những hình ảnh hậu trường, có thể thấy được mặt của nàng "Sở Kiều" có chút sưng vù, có lẽ một phần vì cô tăng cân quá nhiều sau sinh. Điều này đã khiến cho cô trở nên kém sắc hơn trước. Không những thế, fan nguyên tác cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã có dấu hiệu lão hóa, đôi mắt bắt đầu trũng sâu, không phù hợp vào vai 1 cô gái mới mười mấy tuổi, không phù hợp với hình tượng nữ chính Chu Phỉ.

Ảnh hậu trường vô tình tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mặt sưng vù, kém sắc bên cạnh đàn em Vương Nhất Bác - ảnh 1

Trong loạt ảnh hậu trường, Vương Nhất Bác gây ấn tượng với vẻ ngoài hoàn hảo.

Ảnh hậu trường vô tình tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mặt sưng vù, kém sắc bên cạnh đàn em Vương Nhất Bác - ảnh 2

Trong khi khuôn mặt Triệu Lệ Dĩnh có vẻ sưng vù khác lạ.

Ảnh hậu trường vô tình tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mặt sưng vù, kém sắc bên cạnh đàn em Vương Nhất Bác - ảnh 3
Ảnh hậu trường vô tình tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mặt sưng vù, kém sắc bên cạnh đàn em Vương Nhất Bác - ảnh 4
Ảnh hậu trường vô tình tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mặt sưng vù, kém sắc bên cạnh đàn em Vương Nhất Bác - ảnh 5

Phải chăng Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa hoàn toàn lấy lại vóc dáng sau khi sinh con?

Ảnh hậu trường vô tình tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mặt sưng vù, kém sắc bên cạnh đàn em Vương Nhất Bác - ảnh 6
Ảnh hậu trường vô tình tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mặt sưng vù, kém sắc bên cạnh đàn em Vương Nhất Bác - ảnh 7

Một vài hình ảnh cận cảnh của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường

Đáp lại, fan Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực thần tượng của mình. Họ cho rằng là do góc chụp, hơn nữa bức ảnh bị cố ý phóng to khiến cho hình ảnh không rõ, làm cho mặt của nữ diễn viên trở nên kém xinh. Hơn nữa, đoàn phim đang đóng phim ở nơi có độ cao 3700 mét so với mực nước biển. Các diễn viên phải dùng đến bình dưỡng khí, điều kiện khắc khổ, hơn nữa còn có xe cứu thương chờ sẵn ở hiện trường. Triệu lệ Dĩnh mới sinh con chưa tới nửa năm đã quay lại đóng phim vất vả như vậy, tinh thần của cô nàng cần đáng được tuyên dương.

Nguồn: ifeng