Ảnh máy nghe nhạc Android nhỏ nhất của Samsung

Đánh giá 31/01/2012 - 09:10

Galaxy Player 3.6 được coi là đối thủ trực tiếp với iPod Touch của Apple. > Máy nghe nhạc Samsung Galaxy nhỏ như iPod Touch Galaxy Player 3.6 là máy nghe nhạc chạy Android có màn hình và kích thước nhỏ nhất của Samsung. Sau các phiên bản 4 và 5 inch, dòng máy nghe nhạc chạy hệ điều hành Android của Samsung, Galaxy Player, mới đây được bổ sung thêm model mới với kích thước nhỏ gọn hơn, màn hình cảm ứng 3,65 inch mang tên Galaxy Player 3.6. Tương tự như ...

Galaxy Player 3.6 được coi là đối thủ trực tiếp với iPod Touch của Apple.
> Máy nghe nhạc Samsung Galaxy nhỏ như iPod Touch

no image
Galaxy Player 3.6 là máy nghe nhạc chạy Android có màn hình và kích thước nhỏ nhất của Samsung.

Sau các phiên bản 4 và 5 inch, dòng máy nghe nhạc chạy hệ điều hành Android của Samsung, Galaxy Player, mới đây được bổ sung thêm model mới với kích thước nhỏ gọn hơn, màn hình cảm ứng 3,65 inch mang tên Galaxy Player 3.6.

Tương tự như các đàn anh, Galaxy Player 3.6 cũng chạy hệ điều hành Android phiên bản 2.3 với giao diện TouchWiz của Samsung. Bên cạnh vi xử lý tốc độ 1GHz dạng lõi đơn, model còn có camera 2 "chấm", có camera phụ để chat video, sở hữu kết nối Wi-Fi, Bluetooth, GPS, bộ nhớ 8GB hoặc 16GB và tính năng chơi game, giải trí giống như một smartphone cao cấp. Tuy nhiên tính năng điện thoại sẽ được loại bỏ và máy không có thẻ sim, kết nối 3G.

Samsung Galaxy Player 3.6 đã có mặt chính thức tại Hàn Quốc với giá bán từ 200.000 Won (khoảng 173 USD). Theo Sammy Hub, sản phẩm sẽ có mặt tại các thị trường khác như Mỹ và châu Âu từ quý II tới.

Ảnh thực tế Samsung Galaxy Player 3.6.

no image
Samsung Galaxy Player 3.6 chạy Android 2.3 với vi xử lý 1GHz lõi đơn và màn hình cảm ứng 3,65 inch.
no image
Máy có các tính năng giống như một smartphone Android nhưng được loại bỏ chức năng điện thoại.
no image
Mặt sau thiết kế đơn giản với phần đuôi máy có nét giống với smartphone Galaxy S II.

Ngân Lê
Ảnh: Sammyhub

no image
Máy nghe nhạc , MP3 , Samsung , Android , Galaxy Player

để bình luận