[ẢNH] Mercedes-Benz GLC L ra mắt, thêm không gian cho hành khách

Xe 22/10/2018 - 11:31

Để làm hài lòng các khách hàng Trung Quốc, Mercedes-Benz mới đây đã tung ra mẫu xe GLC L với trục cơ sở dài hơn phiên bản tiêu chuẩn để dành riêng cho thị trường này.

Trung Quốc luôn là thị trường xe hơi béo bởi đối với mọi hãng sản xuất và Mercedes-Benz không phải ngoại lệ. Do đó hãng xe nước Đức đáp ứng nhu cầu của khách hàng Trung Quốc về một chiếc GLC dài hơn, sang trọng và rộng rãi hơn. Thiết kế của GLC L so với phiên bản tiêu chuẩn gần như không có sự khác biệt.Điều khác biệt rõ ràng nhất là chiều dài cơ sở đã dài hơn 10cm, từ đó cửa sau cũng dài hơnKích thước chính xác của GLC L là dài 4.765mm, rộng 1.898mm và cao 1.648 mm, chiều dài cơ sở 2.973 mm, ngang bằng với đối thủ Audi Q5 L.Thay đổi về chiều dài cơ sở đương nhiên sẽ mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho người ngồi đằng sau với chỗ để chân và đầu gối dường như đã mở rộng hơn rất nhiều so với bản tiêu chuẩn. Dưới nắp ca-pô, động cơ của GLC L vẫn y hệt như bản tiêu chuẩn là loại tăng áp 2.0 lít tương ứng trên các phiên bản GLC 200 L 4Matic, GLC 250 L 4Matic và GLC 300 L 4Matic, cùng công suất đầu ra lần lượt là 181, 208 và 241 mã lực. Tất cả đều sử dụng hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 9 cấpMercedes-Benz GLC L được lắp ráp bởi liên doanh Beijing-Benz Motor Company và có giá cao hơn GLC gốc chỉ 1.450 USD. Nó sẽ xuất hiện tại triển lãm ô tô Quảng Châu vào tháng 11 tới.

[ẢNH] Mercedes-Benz GLC L ra mắt, thêm không gian cho hành khách - ảnh 1
Trung Quốc luôn là thị trường xe hơi béo bởi đối với mọi hãng sản xuất và Mercedes-Benz không phải ngoại lệ. Do đó hãng xe nước Đức đáp ứng nhu cầu của khách hàng Trung Quốc về một chiếc GLC dài hơn, sang trọng và rộng rãi hơn.
[ẢNH] Mercedes-Benz GLC L ra mắt, thêm không gian cho hành khách - ảnh 2
Thiết kế của GLC L so với phiên bản tiêu chuẩn gần như không có sự khác biệt.
[ẢNH] Mercedes-Benz GLC L ra mắt, thêm không gian cho hành khách - ảnh 3
Điều khác biệt rõ ràng nhất là chiều dài cơ sở đã dài hơn 10cm, từ đó cửa sau cũng dài hơn
[ẢNH] Mercedes-Benz GLC L ra mắt, thêm không gian cho hành khách - ảnh 4
Kích thước chính xác của GLC L là dài 4.765mm, rộng 1.898mm và cao 1.648 mm, chiều dài cơ sở 2.973 mm, ngang bằng với đối thủ Audi Q5 L.
[ẢNH] Mercedes-Benz GLC L ra mắt, thêm không gian cho hành khách - ảnh 5
Thay đổi về chiều dài cơ sở đương nhiên sẽ mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho người ngồi đằng sau với chỗ để chân và đầu gối dường như đã mở rộng hơn rất nhiều so với bản tiêu chuẩn.
[ẢNH] Mercedes-Benz GLC L ra mắt, thêm không gian cho hành khách - ảnh 6
Dưới nắp ca-pô, động cơ của GLC L vẫn y hệt như bản tiêu chuẩn là loại tăng áp 2.0 lít tương ứng trên các phiên bản GLC 200 L 4Matic, GLC 250 L 4Matic và GLC 300 L 4Matic, cùng công suất đầu ra lần lượt là 181, 208 và 241 mã lực. Tất cả đều sử dụng hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 9 cấp
[ẢNH] Mercedes-Benz GLC L ra mắt, thêm không gian cho hành khách - ảnh 7
Mercedes-Benz GLC L được lắp ráp bởi liên doanh Beijing-Benz Motor Company và có giá cao hơn GLC gốc chỉ 1.450 USD. Nó sẽ xuất hiện tại triển lãm ô tô Quảng Châu vào tháng 11 tới.