Ảnh sinh nhật 29 mà như gái 18 của Park Shin Hye gây sốt nhưng dân mạng thắc mắc ai là người thắp nến?

Giới trẻ 19/02/2019 - 09:46

Nữ diễn viên Park Shin Hye chính thức bước sang tuổi mới vào ngày 18/2 vừa qua và fan cho rằng người thắp nến mừng sinh nhật trong ảnh chính là bạn trai Choi Tae Joon.

Hôm qua (18/2), Park Shin Hye vui vẻ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đáng yêu khi ngồi trước chiếc bánh sinh nhật có cắm 3 ngón nến. Nữ diễn viên “Những người thừa kế” xuất hiện với diện mạo xinh tươi cùng kiểu tóc ngắn trẻ trung. Mặc dù đã bước sang tuổi 29 nhưng nhìn Shin Hye người ta nghĩ cô chỉ mới 18.

Ảnh sinh nhật 29 mà như gái 18 của Park Shin Hye gây sốt nhưng dân mạng thắc mắc ai là người thắp nến? - ảnh 1

Park Shin Hye khoe ảnh đón tuổi mới trẻ trung như gái 18.

Phải nói rằng Park Shin Hye lại 1 lần nữa gây sốt mạng bởi gương mặt “lão hóa ngược” của mình. Tuy nhiên dân mạng lại chỉ tập trung vào vào bàn tay của người thắp nến trong bức ảnh mà Shin Hye đăng tải. Không ít fan cho rằng bàn tay này chính là của Choi Tae Joon – bạn trai Park Shin Hye.

Ảnh sinh nhật 29 mà như gái 18 của Park Shin Hye gây sốt nhưng dân mạng thắc mắc ai là người thắp nến? - ảnh 2

Nữ diễn viên Park Shin Hye chính thức bước sang tuổi mới vào ngày 18/2 vừa qua và fan
cho rằng người thắp nến mừng sinh nhật trong ảnh chính là bạn trai Choi Tae Joon.

Việc Choi Tae Joon ở bên Park Shin Hye trong dịp đặc biệt như ngày sinh nhật là điều dễ hiểu. Cặp đôi này xác nhận hẹn hò vào tháng 3 năm ngoái nhưng luôn giữ chuyện tình cảm 1 cách riêng tư.

Ảnh sinh nhật 29 mà như gái 18 của Park Shin Hye gây sốt nhưng dân mạng thắc mắc ai là người thắp nến? - ảnh 3

Park Shin Hye và Choi Tae Joon xác nhận hẹn hò vào tháng 3 năm ngoái.

Cùng với những bức ảnh đáng yêu trong dịp đón tuổi mới, Park Shin Hye cũng không quên có những dòng chia sẻ. Cô viết: “Tôi đã có 1 sinh nhật thật vui. Mọi người chúc mừng tôi rất nhiều. Tất cả người hâm mộ yêu quý, cám ơn các bạn. Tôi sẽ quay phim chăm chỉ nhờ vào năng lương và những lời chúc mà mọi người gửi tới tôi ngày hôm nay. 1 lần nữa cám ơn các bạn, hôm nay tôi vô cùng hạnh phúc vì các bạn”.

Hiện tại, Park Shin Hye đang quay phim kinh dị mang tên “Call”. Việc cắt tóc ngắn của Shin Hye cũng là để phục vụ cho nhân vật trong tác phẩm này. Dự kiến phim sẽ được công chiếu trong năm 2019.

Ảnh sinh nhật 29 mà như gái 18 của Park Shin Hye gây sốt nhưng dân mạng thắc mắc ai là người thắp nến? - ảnh 4

Shin Hye đang quay phim kinh dị “Call”.