[ẢNH] Tang lễ của một số cố Tổng thống Mỹ diễn ra như thế nào?

03/12/2018 - 14:06 - Nguồn: anninhthudo.vn Yêu cầu xóa tin

Sĩ quan danh dự quân đội di chuyển linh cữu của Tổng thống Gerald Ford tại Nhà thờ Quốc gia, ngày 2/1/2007, tại Washington. Công chúng đưa tiễn cựu tổng thống Ronald Reagan lần cuối trên Đại lộ Constitution gần Nhà Trắng, ngày 9/6/2004, tại Washington. Quan tài của cựu Tổng thống Richard Nixon được di chuyển tại Thư viện Nixon ở Yorba Linda, California ngày 27/4/1994. Thủ tục thay ca gác của lính gác quan tài cựu Tổng thống Gerald Ford đặt bên trong Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ ở Washington, ngày 1/1/2007. Linh cữu của cựu Tổng thống Gerald Ford trên đường được đưa đến Nhà thờ Quốc gia, ngày 2/1/2007. Bà Nancy Reagan cúi đầu và chạm vào quan tài của chồng lần cuối, cựu Tổng thống Ronald Reagan, trong tang lễ ở Rotunda, vào ngày 9/6/2004. Những nghi thức hết sức trang trọng được thực hiện trong tang lễ của cựu Tổng thống Gerald Ford. Một thành viên của đơn vị nghi lễ của Quân đội đứng bên cạnh một con ngựa với đôi bốt được quay ngược lại, một biểu tượng cho sự ra đi của một người lính, trong lễ tang của cựu Tổng thống Ronald Reagan, ngày 9/6/2004. Gia đình của cựu Tổng thống Gerald Ford tại nhà thờ Grace Episcopal ở Grand Rapids, Mich. Cựu Tổng thống Jimmy Carter và vợ ông, Rosalynn tham dự đám tang của Richard Nixon vào ngày 27/4/1994, tại Yorba Linda, California. Mục sư Billy Graham phát biểu tại tang lễ của cựu Tổng thống Richard Nixon. Rất nhiều nhân vật quan trọng đã có mặt trong buổi tiễn đưa cựu Tổng thống Ronald Reagan. Các cựu Tổng thống khác cùng phu nhân tham dự lễ tang của ông Ronald Reagan tại nhà thờ Quốc gia. Linh cữu của cựu Tổng thống Gerald Ford được phủ Quốc kỳ và được hộ tống đi qua khu National Statuary Hall hay còn gọi là Hội trường cũ của Hạ viện trong Điện Capitol. Chiếc xe quan của cựu Tổng thống Ronald Reagan trên Đại lộ Constitution.

Sĩ quan danh dự quân đội di chuyển linh cữu của Tổng thống Gerald Ford tại Nhà thờ Quốc gia, ngày 2/1/2007, tại Washington.
Công chúng đưa tiễn cựu tổng thống Ronald Reagan lần cuối trên Đại lộ Constitution gần Nhà Trắng, ngày 9/6/2004, tại Washington.
Quan tài của cựu Tổng thống Richard Nixon được di chuyển tại Thư viện Nixon ở Yorba Linda, California ngày 27/4/1994.
Thủ tục thay ca gác của lính gác quan tài cựu Tổng thống Gerald Ford đặt bên trong Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ ở Washington, ngày 1/1/2007.
Linh cữu của cựu Tổng thống Gerald Ford trên đường được đưa đến Nhà thờ Quốc gia, ngày 2/1/2007.
Bà Nancy Reagan cúi đầu và chạm vào quan tài của chồng lần cuối, cựu Tổng thống Ronald Reagan, trong tang lễ ở Rotunda, vào ngày 9/6/2004.
Những nghi thức hết sức trang trọng được thực hiện trong tang lễ của cựu Tổng thống Gerald Ford.
Một thành viên của đơn vị nghi lễ của Quân đội đứng bên cạnh một con ngựa với đôi bốt được quay ngược lại, một biểu tượng cho sự ra đi của một người lính, trong lễ tang của cựu Tổng thống Ronald Reagan, ngày 9/6/2004.
Gia đình của cựu Tổng thống Gerald Ford tại nhà thờ Grace Episcopal ở Grand Rapids, Mich.
Cựu Tổng thống Jimmy Carter và vợ ông, Rosalynn tham dự đám tang của Richard Nixon vào ngày 27/4/1994, tại Yorba Linda, California.
Mục sư Billy Graham phát biểu tại tang lễ của cựu Tổng thống Richard Nixon.
Rất nhiều nhân vật quan trọng đã có mặt trong buổi tiễn đưa cựu Tổng thống Ronald Reagan.
Các cựu Tổng thống khác cùng phu nhân tham dự lễ tang của ông Ronald Reagan tại nhà thờ Quốc gia.
Linh cữu của cựu Tổng thống Gerald Ford được phủ Quốc kỳ và được hộ tống đi qua khu National Statuary Hall hay còn gọi là Hội trường cũ của Hạ viện trong Điện Capitol.
Chiếc xe quan của cựu Tổng thống Ronald Reagan trên Đại lộ Constitution.