''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó!

Thời trang 02/07/2020 - 15:49

Có rất nhiều món đồ mát mẻ trong cái nóng thiêu đốt mùa hè, và áo ba lỗ kiểu của ông già gần đây đang gây sốt. Sản phẩm này không chỉ làm mát tuyệt vời, mà còn tạo ra những điểm hoàn hảo cho cơ thể.

1. Áo ba lỗ + quần ống rộng

Bộ áo ba lỗ trắng đi kèm với quần ống rộng mang hiệu ứng làm mát mẻ, khiến bạn cảm thấy thoải mái khi mặc nó. Áo ba lỗ trắng gọn gàng đặc biệt ưa nhìn và không kén chọn bất kỳ trang phục nào. Nếu bạn muốn thêm chút hào quang và họa tiết cho bộ áo ba lỗ trắng thể thao giản dị, thì hãy đi kèm với một chiếc quần ống rộng.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 1

Áo ba lỗ trắng kiểu vai rộng hơn một chút tương đối giản dị và năng động. Với quần ống rộng ngắn kaki nhẹ, nó không chỉ phù hợp với các thuộc tính cao cấp của quần mà còn mát mẻ và ưa nhìn. Áo và quần hơi rộng rất phù hợp với dáng người.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 2

Áo ba lỗ trắng mỏng hơn mặc phần thân trên. Nó rất phù hợp với những cánh tay và thân trên mỏng và dễ thương. Đó là một cô gái ngọt ngào khi mặc với quần ống rộng màu hồng.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 3

Áo ba lỗ trắng siêu ngắn, bó sát phù hợp hơn với những người yêu thể thao. Các thuộc tính của môn thể thao riêng của nó là đặc biệt khỏe mạnh, và quần ống rộng vừa giản dị vừa 'đẹp trai'.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 4

2. Áo ba lỗ trắng + quần jean

Ngoài ra còn có quần jean thời trang đẹp và áo ba lỗ trắng cũng khá nổi bật. Trông phong cách, đầy sức sống và năng động hơn. Nếu cánh tay đủ thon, và thêm thắt lưng, thì bạn có thể chọn áo ba lỗ kiểu vai rộng, và hơi lỏng cũng có thể khiến thân hình mỏng hoàn toàn.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 5

Áo ba lỗ đặc biệt thoải mái và lười biếng. Sử dụng nó để kết hợp với quần jean, có một vẻ đẹp giản dị. Kiểu áo ba lỗ có dây vai rộng (không to quá) này cũng thân thiện với những cô gái có phần thân trên đầy đặn hơn hoặc hơi mập một chút.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 6

Nếu vai của bạn không rộng, thì một chiếc áo ba lỗ bó sát có dây vai mỏng đặc biệt phù hợp với bạn. Áo ba lỗ này thể thao hơn và phù hợp với quần jean để toát lên sự khỏe khoắn và quyến rũ.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 7

Nếu bạn muốn khoe chân dài hơn, thì hãy sử dụng một chiếc áo ba lỗ bó sát ngắn để kết hợp với một chiếc quần jeans cạp cao. Khi đi bộ sẽ cho thấy cánh tay đẹp và đôi chân dài 1,8 mét.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 8

Một chiếc áo ba lỗ trắng sạch sẽ hoàn toàn có thể phù hợp với chiếc quần jeans can màu. Màu sắc gọn gàng và thiết kế độc đáo cũng được cân bằng tốt. Áo ba lỗ trắng siêu ngắn này với phần eo và bụng lộ ra có yêu cầu tương đối cao về đường nét của phần trên cơ thể là những cô gái có vòng eo thon.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 9

Vào mùa hè, chắc hẳn có rất nhiều người bạn thích mặc quần short, vì vậy quần short denim chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Sử dụng nó để kết hợp với vest trắng đặc biệt sảng khoái và năng động. Nếu bạn không muốn công khai như vậy, bạn có thể mặc áo khoác hoặc áo sơ mi bên ngoài cũng là một lựa chọn tốt, miễn phí và phù hợp và chống nắng.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 10

3. Áo ba lỗ trắng + váy

Áo ba lỗ và váy trắng mát mẻ được kết hợp với nhau, đặc biệt đẹp và nhẹ nhàng. Áo ba lỗ trắng với đường chỉ chéo vai phá vỡ phong cách thông thường và có ý nghĩa thiết kế hơn. Với một chiếc váy xếp li siêu ngắn màu trắng, chắc chắn là một cô gái xinh đẹp khi bước ra đường.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 11

Sự kết hợp màu đen và trắng rất cổ điển và rất bắt mắt. Váy sử dụng váy ôm hông túi dài vừa phải. Ngoại hình và khí chất rất thanh lịch. Áo ba lỗ mỏng và váy ôm hông có yêu cầu tỷ lệ cơ thể tương đối cao, và bạn bè có thể thử nó theo ý của mình.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 12

Váy Pháp lãng mạn được kết hợp với áo ba lỗ trắng, và có một chút cá tính trong sự thanh lịch. Nó đặc biệt trẻ trung và rất thích hợp để đi ra đường cho kỳ nghỉ.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 13

Áo ba lỗ trắng siêu ngắn với cổ áo hình trái tim và váy hoa phù hợp hơn với những người thích phong cách thời trang Pháp, và giới trẻ ưa giản dị thanh lịch.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 14

Áo ba lỗ trắng năng động và có thể được kết hợp với một chiếc váy dệt kim mềm mại để tạo cảm giác thư thái và thoải mái hơn.

''Áo ba lỗ ông già'' đang ''cháy'', tất cả những cô gái thời trang đều mặc nó! - ảnh 15

H.Y (Theo Công lý & xã hội)