Đạo chích ''khoắng'' đồ của nhà vô địch judo thế giới

Thể thao 09/08/2013 - 17:32

Đạo chích một lần nữa lấy giới VĐV làm mục tiêu ''ra tay'' và lần này nữ võ sĩ Judo Lucie Decosse là người được ''hỏi thăm''.

no image
Lucie Decosse

Cảnh sát vùng Thiais Judoka, ngoại ô phía nam của nước Pháp xác nhận, võ sĩ Judo Lucie Decosse đã bị đạo chích đột nhập vào nhà riêng và lấy đi 3 chiếc huy chương vàng mà cô đã giành được tại các giải đấu thế giới.

Theo cảnh sát địa phương cho biết, lợi dụng lúc Lucie Decosse đang tham dự giải vô địch quốc gia ở Montpellier, bọn đạo chính đã lẻn vào nhà và lấy đi 3 chiếc HCV, trong đó có chiếc HCV Olympic, 2 HCV  vô địch thế giới, một chiếc máy tính và một chiếc vòng tay.

“Tôi không hiểu vì sao bọn trộm lại lấy 3 chiếc HCV. Với tôi nó là những phần thưởng có giá trị cao quý nó đánh dấu những cột mốc trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của tôi, còn đối với người khác nó hoàn toàn chẳng có giá trị gì”, Decosse nói với tờ l'Equipe.

Thành tích nổi bật của Lucie Decosse  là giành 3 danh hiệu vô địch thế giới, 4 danh hiệu vô địch châu Âu. Tại TVH Olympic mùa hè vừa qua, VĐV judo người Pháp này đã xuất sắc giành tấm HCV ở nội dung Judo 70 kg nữ.