Áo lót tạo cơ bắp tức thì cho quý ông

Chuyện lạ 30/05/2019 - 08:34

Dân trí Không cần đổ mồ hôi tại phòng tập gym, cánh mày râu giờ đây đã dễ dàng có được ngoại hình trong mơ. Tất cả những gì họ phải làm chỉ là diện chiếc áo Super Macho T, một chiếc áo lót đặc biệt lập tức đem lại ngoại hình giống như có cơ bắp săn chắc cho người mặc.

Áo lót tạo cơ bắp tức thì cho quý ông - ảnh 1 Chiếc áo giúp phái mạnh có hình thể trong mơ chỉ trong vài tích tắc

Được phát triển bởi một công ty Nhật Bản có tên “His Company Group”, chiếc áo Super Macho T có gắn các túi khí nhỏ bơm hơi đặt quanh vùng ngực và cánh tay trên, giúp đánh lừa thị giác của người nhìn về một thân hình nở nang, săn chắc. Điều thú vị của chiếc áo này là bạn có thể bơm phồng túi khí bao nhiêu tùy ý, cho phép người mặc có được những cơ bắp vừa phải hoặc cực lớn theo ý muốn.

Theo công ty “His Company Group”, chiếc áo Super Macho T được lấy cảm hứng từ những chiếc áo lót silicon mà một số phụ nữ sử dụng để có được vẻ ngoài hấp dẫn hơn. Họ cũng chỉ áp dụng phương pháp “độn” tương tự vào đồ lót của nam.

Áo lót tạo cơ bắp tức thì cho quý ông - ảnh 2 Cận cảnh những túi khí gắn vào áo lót

Nhà sản xuất tuyên bố rằng Super Macho T hướng đến một số kiểu người: những người có mặc cảm về thân hình gầy gò, xương xẩu của mình; những người thiếu thời gian hoặc kỷ luật để tập luyện cơ bắp; những người muốn trở nên nổi bật tại nơi công cộng; người hóa trang cosplay, tham gia sự kiện và nhất là những người muốn có được cơ bắp ngay lập tức.

Công ty cho biết áo lót tạo cơ bắp đã xuất hiện trên truyền hình, trong một số ấn phẩm báo chí và cũng đã được rao bán trực tuyến. Một chiếc áo Super Macho T bán trên Amazon hiện có giá gốc là 7.980 yên (gần 1,7 triệu đồng) và đang được giảm giá xuống còn 1 triệu đồng.

Tuy vậy, nếu định sử dụng chiếc áo này, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần để lộ thân hình thực sự sau khi đã gây ấn tượng với các quý cô.

Áo lót tạo cơ bắp cho quý ông

Trà Xanh

Theo OD