Áo tắm 1 mảnh khoét hông khiến hàng loạt hot gymer Việt chao đảo

Phái đẹp 30/05/2019 - 11:56

Áo tắm khoét hông là "biểu tượng truyền đời" của bộ phim Baywatch (Tạm dịch: Đội cứu hộ) Từ thập niên 80, 90, áo tắm 1 mảnh khoét hông cao đã là loại trang phục được nhiều chị em ưa thích khi đi biển. Lúc bấy giờ, nó trở thành hot trend thời trang vì trở thành "biểu tượng truyền đời" của series phim  Baywatch ...

Áo tắm 1 mảnh khoét hông khiến hàng loạt hot gymer Việt chao đảo - ảnh 1

Áo tắm khoét hông là "biểu tượng truyền đời" của bộ phim Baywatch (Tạm dịch: Đội cứu hộ)

Từ thập niên 80, 90, áo tắm 1 mảnh khoét hông cao đã là loại trang phục được nhiều chị em ưa thích khi đi biển. Lúc bấy giờ, nó trở thành hot trend thời trang vì trở thành "biểu tượng truyền đời" của series phim Baywatch (Tạm dịch: Đội cứu hộ bờ biển). Kể từ đó tới nay, đã hàng chục năm trôi qua, kiểu mốt áo tắm khoét hông vẫn chưa hề lỗi mốt.

Cứ mỗi dịp hè về, các bãi biển tại Việt Nam lại ngập tràn những thiết kế như vậy. Nhiều chị em nước ta cho rằng, chúng có tác dụng lớn trong việc che chắn vòng eo kém săn chắc và tạo nên dáng vóc cân đối giữa thân trên và chiều dài chân. Người sở hữu dáng vóc mũm mĩm cũng có thể dùng vì chúng che bớt được khuyết điểm hình thể. 

Áo tắm 1 mảnh khoét hông khiến hàng loạt hot gymer Việt chao đảo - ảnh 2

Các cô gái trẻ ở Việt Nam thích mê kiểu mốt áo tắm 1 mảnh khoét hông cao.

Kể cả với những cô gái có dáng vóc chuẩn, cực đẹp, là các hot gymer Việt Nam cũng đồng tình với ý kiến trên. Cụ thể, với người "nghiện" tập gym và thích mặc áo tắm khoe dáng như Phương Trinh Jolie, cô đánh giá: "Áo tắm 1 mảnh có lợi thế che được bụng của những bạn có vòng eo bánh mì."

Phương Trinh Jolie cho rằng, áo tắm một mảnh phù hợp với nhiều người: "Ai ngại mặc đồ bơi có thể chọn kiểu dáng kín đáo. Với các bạn nữ ngực nhỏ thì 1 mảnh cũng có thể giải quyết vấn đề đó. Áo cut-out 1 mảnh giúp khoe ra đường cong cơ thể, phù hợp với những bạn ưa thích sự táo bạo."

Áo tắm 1 mảnh khoét hông khiến hàng loạt hot gymer Việt chao đảo - ảnh 3

Phương Trinh Jolie diện kiểu dáng áo tắm cut-out táo bạo.

Tham khảo gợi ý khác của hot gymer Cần Thơ - Kim Nguyên, cô cho rằng: "Người có dáng vóc đầy đặn một chút, không quá gầy thích hợp mặc áo tắm 1 mảnh. Đặc biệt, những cô gái có xương quai xanh và eo thon, mặc áo bơi 1 mảnh sẽ cực kỳ sexy. Da trắng thì tôn lên nét quyến rũ, da nâu thì tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn. Nếu là nữ gymer với thân hình to vừa phải, lượng cơ vừa phải mặc cũng rất nóng bỏng. Tuy nhiên, nếu lượng cơ nét quá, trông đô con thì mất hết vẻ nữ tính."

Áo tắm 1 mảnh khoét hông khiến hàng loạt hot gymer Việt chao đảo - ảnh 4

Áo tắm 1 mảnh khoét hông khiến hàng loạt hot gymer Việt chao đảo - ảnh 5

Những người có vòng eo thon mặc áo tắm 1 mảnh trông rất nóng bỏng.