Ảo thuật gia Nguyễn Phương được nhận bằng khen UBND TP. HCM khi xác lập kỷ lục thế giới

Giải trí 04/12/2018 - 15:44

Vừa qua, Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. HCM, khen tặng về thành tích anh đã xác lập kỷ lục thế giới về bộ môn ảo thuật. Quảng bá được hình ảnh và bộ môn ảo thuật Việt Nam đến bạn bè thế giới. 

Ảo thuật gia Nguyễn Phương là người đầu tiên nhận giải thưởng đẳng cấp quốc tế: Xác lập kỷ lục thế giới Ảo thuật gia đầu tiên biểu diễn tương tác led công nghệ 4D tại Việt Nam và giải thưởng Tiến sĩ danh dự do Hội Ảo thuật gia thế giới trao tặng.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương được nhận bằng khen UBND TP. HCM khi xác lập kỷ lục thế giới - ảnh 1
Ảo thuật gia Nguyễn Phương và bằng khen quý giá

Ảo thuật gia Nguyễn Phương chia sẻ: “Khi nhận được bằng khen của UBND Thành phố tôi rất bất ngờ và vui mừng vì có sự quan tâm của Nhà nước đối với bộ môn ảo thuật, đây là sự khích lệ động viên cho chặng đường làm nghề của tôi. Tôi rất trân trọng và càng thỏa sức đam mê sáng tạo của mình trong thời gian tới".

Ảo thuật gia Nguyễn Phương được nhận bằng khen UBND TP. HCM khi xác lập kỷ lục thế giới - ảnh 2

Niềm vui thứ 2 là CLB Ảo thuật "Magic Club VietNam" do anh sáng lập tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM - Nơi anh đang công tác đã kỉ niệm 1 năm thành lập với nhiều học trò tài danh đã đến dự. Chỉ trong một năm qua, Ảo thuật gia Nguyễn Phương vốn là một giáo viên của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng cũng đã thành lập CLB Ảo thuật dạy cho các em sinh viên có năng khiếu và đam mê, để các em có một nghề tay trái tăng thêm thu nhập tự trang trải chi phí học tập suốt thời gian ngồi ghế nhà trường.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương được nhận bằng khen UBND TP. HCM khi xác lập kỷ lục thế giới - ảnh 3
Ảo thuật gia Nguyễn Phương và hình kỷ niệm 1 năm CLB Ảo thuật

CLB Ảo thuật trường Cao đẳng Lý Tự Trọng qua sự đào tạo của Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã thu hút được nhiều thanh thiếu niên từ khắp nơi như: Hải Phòng, Tiền Giang, Long An... Kỉ niệm 1 năm thành lập CLB Ảo thuật, Ảo thuật gia Nguyễn Phương có buổi họp mặt đông vui với sự góp mặt của các học trò thành danh, các anh chị em nghệ sĩ gắn bó với anh như: ca sĩ Dương Quốc Hưng, Mai Quốc Việt, Lâm Kỳ Nguyên, Phan Thanh, Khả Linh, Lâm Hữu Nghị, Lê Ngọc Thúy, Thiên Phong, Osama Halley, Hoa hậu Chi Nguyễn, Phù thủy vẽ tranh Phạm Hồng Minh và một số bạn bè đồng nghiệp CLB Ảo thuật Thủ Đức như: Ảo thuật gia Hoàng Nghiêm, Ktay, Hoàng Đông… Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã rất xúc động khi các học trò đã mang bánh kem, hát mừng sinh nhật của CLB và cũng là chúc mừng sinh nhật của anh vào ngày 9/12 sắp tới.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương được nhận bằng khen UBND TP. HCM khi xác lập kỷ lục thế giới - ảnh 4
Ảo thuật gia Nguyễn Phương được nhận bằng khen UBND TP. HCM khi xác lập kỷ lục thế giới - ảnh 5
Ảo thuật gia Nguyễn Phương xúc động khi các học trò mang bánh kem mừng sinh nhật của CLB và cũng là chúc mừng sinh nhật của anh

Dịp kỉ niệm 1 năm thành lập CLB Ảo thuật, Nguyễn Phương cũng đã trao học bổng cho 1 học sinh nghèo hiếu học của trường. Với anh, đi dạy là đam mê, Nguyễn Phương cho rằng: “Hạnh phúc của người thầy là thấy các học trò mình trưởng thành, sống được và cùng thời gian sẽ thành công với nghề mà các em đã chọn. Muốn thế tôi luôn cố gắng xây dựng 1 CLB giỏi nghề để các em có thể dễ dàng tìm được việc ngay từ bây giờ và cho tương lai”.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương được nhận bằng khen UBND TP. HCM khi xác lập kỷ lục thế giới - ảnh 6

Điều đặc biệt, đây là CLB Ảo thuật khi các bạn tham gia đều không tốn chi phí học. Đối với các bạn nghệ sĩ khi cần tiết mục để biểu diễn trong các gameshow, Nguyễn Phương đều hỗ trợ và không lấy bất kỳ một chi phí nào.

Cùng xem hình ảnh của CLB Ảo thuật "Magic Club VietNam" kỉ niệm 1 năm thành lập:

Ảo thuật gia Nguyễn Phương được nhận bằng khen UBND TP. HCM khi xác lập kỷ lục thế giới - ảnh 7
Ảo thuật gia Nguyễn Phương được nhận bằng khen UBND TP. HCM khi xác lập kỷ lục thế giới - ảnh 8

Mai Thủy