'Ảo tưởng tuổi 17' tập 7: Vứt quà làm quen vào thùng rác, Jack Carry On bị 'chị đại' của trường đến tận nơi 'dằn mặt'

Giới trẻ 28/04/2019 - 15:44

Trong những tập trước của Ảo tưởng tuổi 17 , dưới áp lực của bố mẹ, Nam (Jack Carry On) đã được dì ruột chuyển trường tới một ngôi trường cấp 3 khác. Trùng hợp, đây chính là trường mà Linh (Linh Ngọc Đàm) đang theo học. Và còn tình cờ hơn nữa khi bây giờ ...

Trong những tập trước của Ảo tưởng tuổi 17, dưới áp lực của bố mẹ, Nam (Jack Carry On) đã được dì ruột chuyển trường tới một ngôi trường cấp 3 khác. Trùng hợp, đây chính là trường mà Linh (Linh Ngọc Đàm) đang theo học. Và còn tình cờ hơn nữa khi bây giờ cả hai không những sống chung một nhà mà còn học chung một lớp.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 7: Vứt quà làm quen vào thùng rác, Jack Carry On bị 'chị đại' của trường đến tận nơi 'dằn mặt' 0 

Uyên cứ nghĩ làm như vậy thì sẽ khiến Nam phải xiêu lòng, nhưng cô nàng không biết Nam là một chàng trai cực kì tinh quái. Thấy Uyên kêu lạnh, Nam dùng chăn quấn chặt cô nàng lại, lấy thắt lưng của mình trói Uyên vào và cứ thế bê cô nàng mang ra giữa sân trường sưởi nắng cho bớt lạnh.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 7: Vứt quà làm quen vào thùng rác, Jack Carry On bị 'chị đại' của trường đến tận nơi 'dằn mặt' 2 

Đúng như dự đoán, Uyên dẫn theo đàn em chặn đường Nam khi thấy cậu đi một mình trên hành lang. Một mình Nam dĩ nhiên không thể đối đầu với 3 tên đàn em của Uyên, cậu thậm chí còn tính đến kế… giật váy của Uyên để tẩu thoát.

Song, đến phút cuối cùng, anh chàng Nam nhanh trí đã lựa chọn một cách thoát thân đơn giản nhất là mách thầy giám thị đứng ở gần đó. Kết quả, không những Nam an toàn về lớp mà Uyên và đàn em còn bị bắt làm bản kiểm điểm.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 7: Vứt quà làm quen vào thùng rác, Jack Carry On bị 'chị đại' của trường đến tận nơi 'dằn mặt' 4 

Nhưng chưa kịp buồn vì thấy crush ở bên bạn thân của mình, Linh đã vội vã lo lắng khi chứng kiến Nam đang bị Uyên cùng một nhóm tay chân đông đảo chặn đường. Lần này không chỉ là 3 đàn em như lúc trong trường, mà Uyên 'chị đại' đã gọi được một nhóm hơn chục người tới để dạy cho Nam một bài học.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 7: Vứt quà làm quen vào thùng rác, Jack Carry On bị 'chị đại' của trường đến tận nơi 'dằn mặt' 6 

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 7: Vứt quà làm quen vào thùng rác, Jack Carry On bị 'chị đại' của trường đến tận nơi 'dằn mặt' 8 

Điều mà cả Uyên và Linh không ngờ tới, đó là hai người kia lại là fan hâm mộ của Nam. Hóa ra Nam chính là một game thủ có tiếng trong làng game, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Hai anh chàng kia cũng là những 'lão đại' máu mặt trong trường, và cả hai dặn Uyên sau này không được gây sự với Nam nữa.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 7: Vứt quà làm quen vào thùng rác, Jack Carry On bị 'chị đại' của trường đến tận nơi 'dằn mặt' 10 

Chứng kiến 'bà chằn' ở chung nhà với mình bỗng nhiên trở nên xinh đẹp hơn, Nam - con người luôn không tin vào tình yêu - cũng có đôi chút hơi 'đứng hình', trái tim 'rung rinh' nhè nhẹ. Liệu đây có phải là một dấu hiệu tốt cho sự chuyển biến trong mối quan hệ giữa Linh và Nam không? Và liệu Linh có tiếp tục thích thầm Dũng dù biết Dũng đang 'say nắng' Kiều Anh?

Hãy đón xem tập 8 của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng vào thứ tư ngày 1/5 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Xem trailer Ảo tưởng tuổi 17

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.