Apec Aqua Park – “Điểm sáng” thu hút nhà đầu tư tại Bắc Giang

Kinh tế 22/10/2018 - 13:37

Dân trí Với cam kết lợi nhuận 12%/năm trong suốt 5 năm từ chủ đầu tư, nhà đầu tư tại Bắc Giang dễ dàng bỏ túi cả trăm triệu đồng mỗi năm từ việc cho thuê khi đầu tư sản phẩm căn hộ khách sạn cao cấp.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư bất động sản, thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại các thành phố đang là kênh đầu tư rất tiềm năng và hứa hẹn mang lại cơ hội sinh lời cao. Đặc biệt, làn sóng người nước ngoài tới sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố tập trung nhiều khu công nghiệp thì phân khúc này của thị trường bất động sản càng trở nên sôi động.

Theo nhận định của CBRE, dù nhu cầu rất lớn nhưng căn hộ truyền thống có nhiều hạn chế như thiếu dịch vụ tiện ích, thiếu không gian sống, vì vậy đang có xu hướng “mất giá”. Vì lẽ đó, loại hình condotel ra đời chính là để thỏa mãn nhu cầu của giới đầu tư. Với số vốn không quá lớn, không cần mất công tự tìm kiếm nguồn khách thuê, tìm nhà quản lý, bảo trì căn hộ hàng tháng mà vẫn được hưởng lợi nhuận cam kết cao..., condotel thực sự là kênh đầu tư lý tưởng và an nhàn với đa phần nhà đầu tư.

Apec Aqua Park – “Điểm sáng” thu hút nhà đầu tư tại Bắc Giang - ảnh 1
Dự án Aqua Park đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư tại Bắc Giang

Bắc Giang vài năm trở lại đây luôn nằm trong top các tỉnh có số dự án đầu tư ngước ngoài và thu hút vốn FDI hàng đầu cả nước. Theo dòng vốn FDI chảy vào Bắc Giang, hàng chục ngàn nhân sự cấp cao đến Bắc Giang làm việc mỗi năm trong khi thị trường chưa có sản phẩm xứng tầm.

Nổi bật tại thị trường bất động sản Bắc Giang, tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao Apec Aqua Park đang tạo tiếng vang lớn trên thị trường. Tọa lạc ngay tại khu đất vàng trên đường Nguyễn Văn Cừ, Apec Aqua Park là dự án condotel cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Bắc Giang tính tới thời điểm hiện tại được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết hợp phát triển đồng bộ chuỗi tiện ích và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp dự án hướng đến nhóm khách hàng là nhân sự cấp cao của các tập đoàn kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Apec Aqua Park – “Điểm sáng” thu hút nhà đầu tư tại Bắc Giang - ảnh 2
Căn hộ hạng vẫn là ưu tiên lựa chọn của các chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam

Bên cạnh đó, xu hướng lựa chọn các thương hiệu quản lý nước ngoài đã có uy tín để thu hút khách hàng hạng sang đang là lựa chọn khôn ngoan của các chủ đầu tư. Với sự am tường về thị trường, các thương hiệu quản lý nước ngoài luôn đảm bảo cung cấp hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cũng như hoạt động tiếp thị chuyên nghiệp mang lại những giá trị lớn cho chủ đầu tư. Nắm bắt được xu hướng đó, Apec Group cũng đã bắt tay hợp tác với Swiss Spirit Hospitality – Đơn vị vận hành quốc tế danh tiếng để quản lý và vận hành dự án.

Apec Aqua Park – “Điểm sáng” thu hút nhà đầu tư tại Bắc Giang - ảnh 3
Quy hoạch hoàn chỉnh, tiện ích đồng bộ, đơn vị quản lý quốc tế… là bảo chứng tăng giá của condotel

Việc xây dựng hạ tầng khách sạn hiện đại, kết hợp với thương hiệu quản lý quốc tế uy tín không chỉ đảm bảo nguồn khách thuê mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn là cách làm du lịch chuyên nghiệp góp phần nâng tầm du lịch Việt

Cùng với đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận khủng, lên tới 12%/năm trong 5 năm, Apec Aqua Park sẽ khiến các nhà đầu tư yên tâm hơn khi “rót tiền”. Nhà đầu tư không những có tài sản giá trị, tiềm năng tăng giá lớn, thanh khoản tốt mà còn kiếm lãi trăm triệu mỗi năm từ việc cho nhà đầu tư thuê lại kinh doanh.

Apec Aqua Park có quy mô 29 tầng, 2 tòa tháp có kiến trúc ấn tượng được xây dựng trên khu đất gần 9000m2 ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, trung tâm thành phố. Dự án do Apec Group đầu tư, dự kiến sẽ cung cấp gần 1000 căn hộ cao cấp cho thị trường với đa dạng các loại hình sản phẩm: căn hộ khách sạn, penthouse, shophouse… Apec Aqua Park không chỉ mang lại không gian sống đáng mơ ước cho tất cả cư dân mà còn trở thành biểu tượng thượng lưu mới của thành phố.

Thông tin dự án: http://aquapark.com.vn/

H. Mai