Ariana Grande công bố lịch trình tour diễn mới, nhưng vẫn chưa thấy bù đắp cho fans Việt

Tuổi Teen 27/10/2018 - 08:44

Các fans của Ariana Grande có thể tạm yên tâm rồi nhé. Nữ ca sĩ No Tears Left To Cry vừa công bố lịch trình tour diễn Sweetener để quảng bá cho album cùng tên. Ariana sẽ trình diễn ...

Các fans của Ariana Grande có thể tạm yên tâm rồi nhé. Nữ ca sĩ No Tears Left To Cry vừa công bố lịch trình tour diễn Sweetener để quảng bá cho album cùng tên. Ariana sẽ trình diễn khắp các thành phố của Bắc Mỹ, khởi động từ New York ngày 18/3/2019 cho đến 18/6 tại Madison Square Garden, cũng thuộc thành phố New York. Như vậy, cô nàng sẽ lưu diễn trong 3 tháng. 

Ariana Grande công bố lịch trình tour diễn mới, nhưng vẫn chưa thấy bù đắp cho fans Việt - ảnh 1

Ariana sẽ đi lưu diễn trở lại sau chuỗi biến cố. 

Hệ thống bán vé sẽ được mở từ 11/1 năm sau. Tuy nhiên, chỉ có các ngày diễn tại Bắc Mỹ được công bố trong tour diễn Sweetener. Các fans thuộc đầu cầu châu Âu, châu Á hay khu vực khác đều 'ngậm ngùi' vì Ariana chưa có động tĩnh biểu diễn tại đây. 

Ariana Grande công bố lịch trình tour diễn mới, nhưng vẫn chưa thấy bù đắp cho fans Việt - ảnh 2

Nữ ca sĩ thông báo tin vui trên Twitter. Thế nhưng người hâm mộ Việt chẳng thấy ngày diễn tại nước mình. 

Do đó, người hâm mộ của Ariana Grande tại Việt Nam cũng chưa có cơ hội được 'bù đắp' như nữ ca sĩ từng hứa. Hơn 1 năm trước, khi hủy buổi diễn tại thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ tour Dangerous Woman, Ariana Grande đã hứa hẹn sẽ 'đền bù' cho fans Việt trong tương lai không xa. Nhưng đến nay thì cô nàng có vẻ như đã 'bỏ quên' chúng ta mất rồi.

Ariana Grande công bố lịch trình tour diễn mới, nhưng vẫn chưa thấy bù đắp cho fans Việt - ảnh 3

Tour diễn Sweetener quảng bá cho album cùng tên.

Mặc dù được thông báo ngày trình diễn nhưng người hâm mộ chưa hẳn đã yên tâm về chủ nhân ca khúc God Is A Woman. Với tâm lý thất thường thời gian qua và 'thương hiệu hủy tour', không biết lần này Ariana Grande có 'bùng show' nữa không. Điều này thì như thường lệ, chắc phải đến giờ chót chúng ta mới biết rõ được. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.