Ariana Grande công bố tour thế giới, vẫn chưa thấy tên Việt Nam

Giải trí 27/10/2018 - 16:56

(Thethaovanhoa.vn) – Thông tin vui cho những người hâm mộ Ariana Grande: Đó là nữ ca sĩ 25 tuổi vừa chính thức thông báo về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá album Sweetener của mình. Chuyến lưu diễn thế giới quảng bá album Sweetener được chờ đợi bấy lâu nay của Ariana Grande cuối cùng cũng đã được công bố. Grande công bố tour thế giới mới ...

(Thethaovanhoa.vn) – Thông tin vui cho những người hâm mộ Ariana Grande: Đó là nữ ca sĩ 25 tuổi vừa chính thức thông báo về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá album Sweetener của mình.
  Chuyến lưu diễn thế giới quảng bá album Sweetener được chờ đợi bấy lâu nay của Ariana Grande cuối cùng cũng đã được công bố.
  Ariana Grande công bố tour thế giới, vẫn chưa thấy tên Việt Nam - ảnh 1 Grande công bố tour thế giới mới
  Đây là thông báo hi vọng sẽ vực được tinh thần của cô và người hâm mộ sau hàng loạt chuyện buồn như cái chết của bạn trai cũ Grande là Mac Miller tháng trước và cuộc hủy hôn gần đây giữa cô với Pete Davidson.
  Dù vậy, ngay trong đau khổ, Grande tuyên bố cô đã “sẵn sàng” đi lưu diễn lần nữa, bằng chứng là cô đã công bố danh sách 42 đêm diễn từ tháng Ba tới tháng Sáu năm sau.
  Thật thú vị vì đây sẽ là chuyến lưu diễn quảng bá album đậm tính cá nhân nhất của Grande, trong thời điểm nhất cử nhất động của cô đều bị công chúng theo sát. Không hiểu cô có hát ca khúc Pete Davidson lần này không? Nhưng Grande thích những bất ngờ, và thẳng thắn mà nói, cô thậm chí làm thêm được album mới trong chuyến lưu diễn lần này.
  Ariana Grande công bố tour thế giới, vẫn chưa thấy tên Việt Nam - ảnh 2 Grande và "cựu" hôn phu
  Hiện tại, danh sách điểm dừng chân của Grande mới chỉ có Mỹ và Canada. Năm ngoái, Grande bày tỏ sự tiếc nuối khi bỏ lỡ buổi diễn tại Việt Nam.
  “Các bạn yêu quý ở Việt Nam của tôi, xin được xin lỗi từ tận đáy lòng nhưng tôi đang gặp vấn đề về sức khỏe vào lúc này.
  “Tôi tới Việt Nam và rất hào hứng được biểu diễn nhưng bác sĩ không cho phép tôi thực hiện đêm diễn đêm nay cho các bạn. Tôi vô cùng, vô cùng xin lỗi. Không gì khiến tôi ghét hơn là điều này nhưng tôi hứa sẽ đền bù cho các bạn trong tương lai. Yêu và cảm ơn vì mọi người đã thông cảm”, Grande viết sau khi phải hủy buổi diễn tại Việt Nam.
  Hi vọng năm nay cô sẽ “đền bù” như lời hứa!
  Giả Bình (Tổng hợp)
  Giải trí