ARMY đòi kiện tờ báo Peru vì đăng nhầm ảnh V (BTS) trong bài viết về bê bối Seungri

Giải trí 15/03/2019 - 10:27

  ARMY đang muốn “xử lý” một sai lầm nghiêm trọng của tờ La República , một tờ báo có trụ sở ở Lima và hiện 1 trong 2 tờ báo ngày chính của Peru được phát hành rộng khắp đất nước, khi sử dụng nhầm ảnh V (BTS) và đang đề nghị Big Hit Entertainment “hành động”. Hôm 14/3, tờ La República đã đăng bài báo viết về các ngôi sao đang bị đồn hoặc đã xác nhận có liên quan đến bê bối Seungri và bức ảnh của V (BTS) đã bị đưa (nhầm) vào nhóm các ngôi sao kể trên. Hình ảnh V BTS bị ...

 ARMY đang muốn “xử lý” một sai lầm nghiêm trọng của tờ La República, một tờ báo có trụ sở ở Lima và hiện 1 trong 2 tờ báo ngày chính của Peru được phát hành rộng khắp đất nước, khi sử dụng nhầm ảnh V (BTS) và đang đề nghị Big Hit Entertainment “hành động”.
Hôm 14/3, tờ La República đã đăng bài báo viết về các ngôi sao đang bị đồn hoặc đã xác nhận có liên quan đến bê bối Seungri và bức ảnh của V (BTS) đã bị đưa (nhầm) vào nhóm các ngôi sao kể trên.
ARMY đòi kiện tờ báo Peru vì đăng nhầm ảnh V (BTS) trong bài viết về bê bối Seungri - ảnh 1 Hình ảnh V BTS bị đăng nhầm trên báo La República trong bài viết về bê bối Seungri
Bức ảnh này đã xuất hiện trên trang Facebook và trang web của tờ La República. Tuy hiện không còn trên trang web của tờ La República nữa nhưng vẫn hiện diện trên Facebook.
ARMY đòi kiện tờ báo Peru vì đăng nhầm ảnh V (BTS) trong bài viết về bê bối Seungri - ảnh 2
Trên trang web của tờ La República, bức ảnh gốc đã được thay bằng bức ảnh này.
ARMY đòi kiện tờ báo Peru vì đăng nhầm ảnh V (BTS) trong bài viết về bê bối Seungri - ảnh 3
Nhiều ARMY đã đọc bài báo và bày tỏ sự tức giận của họ trên mạng xã hội và nhiều người đề nghị Big Hit Entertainment hãy hành động nhằm ngăn chặn những tin đồn thất thiệt trước khi chúng bắt đầu xuất hiện.
    Người hâm mộ có biệt danh là @justcamis viết: “Tôi không thể tin nổi một trang web tin tức của Peru lại đăng ảnh của Tae Hyung (tên thật của V) trong bài báo viết về Seungri và nhiều ngôi sao khác trong vụ bê bối đang gây rúng động Hàn Quốc chỉ vì một cú nhấp chuột. Tôi thực sự hy vọng @BigHitEnt kiện những trường hợp như thế này bởi những gì họ đã làm thật kinh tởm”.
    Một người hâm mộ khác viết: “Những cáo buộc sai và đăng ảnh nhầm. Làm ơn hãy xóa ảnh của Kim Ta Hyung. Việc này gây tổn hại đến danh tiếng của anh”.
    Tuấn Vĩ
    Theo Koreaboo