Arsenal đi ''nước cờ'' táo bạo, quyết săn ''quái vật'' 43.5 triệu bảng

Thể thao 15/04/2020 - 06:41

Arsenal cũng như nhiều đội bóng khác đang tích cực chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Arsenal cũng như nhiều đội bóng khác đang tích cực chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Mikel Arteta rõ ràng cần bổ sung lực lượng cho cả 3 tuyến. Tuy nhiên, hàng tiền vệ sẽ là nơi được vị HLV người Tây Ban Nha ưu tiên.

Mặc dù đã có Lucas Torreira và Matteo Guendouzi để thực hiện nhiệm vụ phòng thủ ở hàng tiền vệ, Arsenal vẫn đang tìm kiếm một cầu thủ đẳng cấp có thể làm được nhiều thứ trước bộ tứ vệ. Một vài cái tên đã được báo chí châu Âu nhắc đến, nhưng cầu thủ được liên kết nhiều nhất với Pháo thủ là Thomas Partey, hiện đang ở Atlético Madrid.
Arsenal đi ''nước cờ'' táo bạo, quyết săn ''quái vật'' 43.5 triệu bảng - ảnh 1
Partey chứng tỏ đẳng cấp trước Liverpool.

Cầu thủ 26 tuổi này là một trong những tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới. Anh thật sự toàn diện khi phòng thủ tốt, và cũng có thể có đóng góp lớn ở mặt trận tấn công. Điều này khiến HLV Arteta phải mê mẩn. Partey là trụ cột của đội bóng do Diego Simeone dẫn dắt, dù vậy, vẫn liên tục có những tin đồn cho rằng anh có thể rời Wanda Metropolitano.

Theo nhiều nguồn tin, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Partey với Atletico chỉ là 43.5 triệu bảng. Atletico nhận thức rõ về những phẩm chất cũng như tầm quan trọng của ngôi sao người Ghana, và mặc dù Partey còn ba năm trong thỏa thuận của mình ở thủ đô Tây Ban Nha, họ vẫn muốn trao cho anh một thỏa thuận mới.

Và theo các báo cáo phát ra từ Ý hôm thứ ba, Arsenal đã có bước đi táo bạo, đó là đặt ngay 43.5 triệu bảng lên bàn đàm phán, để cho thấy sự thèm khát thật sự của mình với Partey, hòng thuyết phục 'quái vật tuyến giữa' này chấp nhận đến Emirates.

Minh Tuấn