Arsenal sẽ phải trả Odegaard về Real Madrid vào mùa hè?

Thể thao 18/02/2021 - 06:39

Theo báo chí châu Âu, Los Blancos hoàn toàn không có ý định bán đứt tiền vệ người Na Uy cho đội bóng thành London.

 

 

Tờ Defensa Central cho hay, Real Madrid vẫn xem trọng tiền vệ Martin Odegaard và . Los Blancos khẳng định cầu thủ sinh năm 1998 là tương lai của đội nhà bất chấp việc anh không thể ghi điểm trong mắt HLV trưởng Zinedine Zidane.

Tuy nhiên, kịch bản trên hoàn toàn có thể thay đổi nếu Zidane rời khỏi chiếc ghế nóng tại Real Madrid khi mùa giải 2020/2021 khép lại. Chiến lược gia người Pháp đang trải qua quãng thời gian khó khăn cùng đội bóng Tây Ban Nha tại La Liga khi tụt lại khá xa so với đối thủ Atletico Madrid trên BXH.

Arsenal sẽ phải trả Odegaard về Real Madrid vào mùa hè? - ảnh 1

Real xem Odegaard là tương lai của đội bóng.

Sau khi trải qua màu áo các CLB Real Sociedad, Heerenveen và Vitesse Arnhem dưới dạng cho mượn, Odegaard tiếp tục đảm nhận vai trò "lính đánh thuê" khi anh gia nhập Arsenal ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua.

  • Nhìn Arteta, NHM Arsenal mới nhận ra đóng góp to lớn của Wenger

  • Chuyên gia phân tích lý do dẫn đến chấn thương của sao Arsenal

"Bạn sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy đến trong tương lai. Do đó tôi luôn tập trung tất cả sự quyết tâm vào thời điểm hiện tại. Hy vọng, tôi mang đến điều gì đó cho Arsenal và mọi việc sẽ xem xét ngay sau đó," Odegaard chia sẻ với TV2.

Arsenal là một trong những đội bóng hoạt động sôi nổi, tích cực nhất ở giai đoạn cuối TTCN tháng Giêng năm 2021. Để gia tăng thêm chiều sâu đội hình, cung cấp khả năng sáng tạo nơi hàng tiền vệ, Pháo thủ thành London quyết định hỏi mượn Odegaard từ Real Madrid đến hết mùa giải 2020/2021.

Anh Nguyễn | 06:06 18/02/2021