Arsenal tính xài vũ khí công nghệ làm lung lạc tinh thần Man City

Thể thao 05/06/2020 - 09:11

CLB Arsenal đang xem xét các lựa chọn khả thi để giúp NHM của họ có thể theo dõi các trận đấu tại Premier League một cách trực tiếp nhất có thể.

Arsenal tính xài vũ khí công nghệ làm lung lạc tinh thần Man City - ảnh 1

Đoàn quân của Mikel Arteta dự kiến sẽ khởi động lại mùa giải 2019/20 của họ vào ngày 17/6 với trận đại chiến cùng Man City.

BTC Premier League vẫn chưa chính thức công bố lịch thi đấu các trận đấu còn lại sau trận đấu của Arsenal và Man City. Pháo thủ hiện còn 4 trận đấu trên sân nhà đụng độ với Norwich, Leicester, Liverpool và Watford.

Arsenal hiện đang thảo luận các giải pháp để có thể giúp NHM của họ có thể theo dõi các trận đấu tại Premier League một cách trực tiếp nhất có thể. Dù đại dịch Covid-19 đã suy giảm nhưng các CĐV vẫn không được phép vào sân cổ vũ các đội bóng.

Một trong những lựa chọn đang được quan tâm nhất là NHM Arsenal có thể theo dõi các trận đấu tại nhà thông qua ứng dụng Zoom. Đội bóng sẽ dựng những màn hình lớn trong sân vận động để chiếu hình ảnh của các CĐV. Điều này giống như họ đang trực tiếp tiếp xúc với các cầu thủ.

CLB Aarhus của Đan Mạch đã sử dụng phương pháp này trong trận đấu với Randers và thu được kết quả khá tích cực. Những tiếng cổ vũ của các CĐV sẽ được phát qua hệ thống loa của SVĐ.

Arsenal đang dự định tổ chức ít nhất 2 trận giao hữu trước khi bước vào trận đấu với Man City vào ngày 17/6. BTC Premier League cho phép các đội bóng được thi đấu giao hữu nhưng phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt.