Arsenal và Liverpool đồng loạt quay lại ''dụ dỗ'' Cristian Tello

Thể thao 21/04/2013 - 11:01

Theo tờ Express, bộ đôi Premier League Arsenal và Liverpool đang theo dõi từng cử động của tiền đạo trẻ Barcelona Cristian Tello. Tờ báo này cũng khẳng định rằng anh sẽ ra đi trong hè, điều này đã làm nhiều người phải ngạc nhiên, bởi Tello đang là một trong những tài năng sáng giá nhất của Barca.

Đã có nhiều suy đoán về tương lai của Tello trong một thời gian dài và mặc dù Barcelona vẫnluôn có chính sách thuyết phục các cầu thủ trẻ ở lại câu lạc bộ trong mùa hè năm ngoái, anh chỉđược ra sân một vài lần trong mùa giải này và cũng có thể đang dự định sẽ tìm kiếm một bến đỗ mớitiềm năng hơn.

no image
Tello đã chơi rất hay mỗi khi có cơ hội - Ảnh: Internet

Mặc dù đã phá lưới đối phương đến tám lần trong mùa giải này, cầu thủ người Catalonia này chỉ đượcxem là một thành viên bên lề của đội và nhiều người cho rằng anh sẽ ra đi với giá bèo trong hè, bởiTello chỉ có điều khoản bồi thường trị giá 8,5 triệu bảng trong hợp đồng của mình.

Trớ trêu thay, Barcelona đã rất nỗ lực để đưa một điều khoảng khác trị giá 12 triệu bảng trong mùahè năm ngoái để ngăn chặn nguy cơ mất cầu thủ này với giá rẻ, nhưng hiện tại thì điều khoản trênchưa được kích hoạt do Tello vẫn chưa ra sân đủ số trận cho đội hình 1 Barca và các đội khác sẽ chỉmất khoảng 8,5 triệu bảng nếu muốn có anh.

Điều này kết hợp với tiềm năng vô tận mà Tello đã thể hiện mỗi khi có cơ hội ra sân đã thu hút cảhai HLV "thích trẻ em" là Arsene Wenger và Brendan Rodgers, khiến cả hai đều muốn được trở thành vịthầy tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ trẻ này. Liverpool là đội bóng đã theo đuổi Tello từ rấtlâu và có những lúc tưởng như đã có được anh hồi mùa trước.