Arsenal và Man Utd lại trao đổi ngôi sao, fan Quỷ đỏ thêm đau lòng

Thể thao 02/11/2018 - 05:10

Sau vụ trao đổi Alexis Sanchez và Henrikh Mkhitaryan, rất có thể Man Utd và Arsenal lại tiến hành thương vụ tương tự trong kì chuyển nhượng mùa Đông này.

Hiện tại, Arsenal đã cho phép Aaron Ramsey rời Emirates vào cuối mùa giải. Trong khi đó, hợp đồng của Juan Mata với Man Utd cũng hết hạn vào tháng 6 năm 2019, nhưng việc gia hạn chưa hề được tiến hành.

Arsenal và Man Utd lại trao đổi ngôi sao, fan Quỷ đỏ thêm đau lòng - ảnh 1

 Ramsey và Mata sẽ đổi chỗ?

Một nhà cái hàng đầu của châu Âu đã đánh giá rất cao khả năng Man Utd và Arsenal trao đổi Mata với Ramsey khi giảm mạnh tỉ lệ ăn ở cửa này, động thái tương tự như những gì họ đã làm ở thương vụ Sanchez và Mkhitaryan 1 năm trước.

Tỉ lệ ăn cho khả năng Mata đến Arsenal để làm việc cùng người thầy cũ Unai Emery khi còn ở Valencia chỉ là đặt 4 ăn 7 mà thôi. Còn khả năng Ramsey đến Old Trafford là đặt 1 ăn 4.

Mata - người đã gia nhập Old Trafford vào tháng 1 năm 2014 với giá 35 triệu bảng - thời gian gần đây vẫn thường ca ngợi Emery. Anh thừa nhận vị HLV của Arsenal hiện tại thật sự rất 'đặc biệt'.

Nếu thương vụ này xảy ra, fan Man Utd là người phải buồn lòng nhất, bởi Mata rất tài năng, và luôn được họ yêu quí. Hơn nữa, ác mộng Alexis Sanchez vẫn còn đó, và phía đội chủ sân Old Trafford không hề muốn một kết cục tương tự đến với Ramsey.

Tài năng đặc biệt của Juan Mata:

Minh Tuấn | 04:28 02/11/2018