ASAP Nast luôn diện đồ Prada từ khi còn nhỏ

Thời trang 21/10/2020 - 21:36

Nam nghệ sĩ cho rằng gu thẩm mỹ tốt cần song hành cùng tài năng âm nhạc.

"Đối với tôi, âm nhạc và thời trang luôn song hành với nhau. Đặc biệt trong thời đại ngày nay, mọi người không muốn nghe nhạc của bạn trừ khi bạn ăn mặc thật đẹp", ASAP Nast (tên thật là Tairiq Devega) chia sẻ trong buổi phỏng vấn.

Theo Highsnobiety, vài năm gần đây, thành viên nhóm ASAP Mob đã mang sự tinh tế trong phong cách tự nhiên vào lĩnh vực thời trang và thiết kế.

ASAP Nast luôn diện đồ Prada từ khi còn nhỏ - ảnh 1

ASAP Nast luôn chăm chút đến vẻ ngoài của mình từ khi còn nhỏ. Ảnh: Dazed.

Thích mặc đẹp từ nhỏ

Trong một bài phỏng vấn, ASAP Nast cho biết anh quan tâm đến cách ăn mặc trước khi thu âm rồi mới đến việc tạo ra âm nhạc.

"Yêu thích cách ăn mặc của mình luôn là điều quan trọng. Tôi đã biết chăm chút cho bản thân ngay từ khi còn nhỏ. Tôi thích tự mặc quần áo. Mẹ tôi muốn phối đồ cho tôi và tôi nói rằng: Không, con muốn mặc đồ như thế này", nam người mẫu Mỹ nói thêm.

Tự nhận mình là "quái kiệt" của Prada

Vài năm qua, ASAP Nast cho biết anh đã mua gần như "tất cả thứ cổ điển, thiết yếu" mà Prada phát hành. Thậm chí, người mẫu sinh năm 1990 còn mặc lại quần dài mỗi ngày vì nó là sản phẩm từ thương hiệu thời trang Italy.

GQ cho biết ASAP Nast đã diện đồ của hãng này kể từ khi mẹ mua cho anh một đôi giày từ hồi tiểu học.

"Mẹ thường đưa anh trai và tôi đến cửa hàng của thương hiệu Italy hồi cấp 1, cấp 2. Chúng tôi thậm chí còn không biết mình đang mặc cái gì nữa. Bọn trẻ muốn giày Jordans và đồ The North Face khi đi học nhưng mẹ tôi lại không mua", nghệ sĩ thu âm hip hop cho biết.

ASAP Nast luôn diện đồ Prada từ khi còn nhỏ - ảnh 2 ASAP Nast luôn diện đồ Prada từ khi còn nhỏ - ảnh 3

Highsnobiety cho rằng ASAP Nast đã thực hiện bước nhảy vọt từ rapper thành "biểu tượng thời trang" mà không cần đến sự trợ giúp của stylist. Ảnh: Highsnobiety, GQ.

Anh từng lùng sục trên các trang thương mại điện tử để tìm nhiều phiên bản giày thể thao cũ của thương hiệu Italy. Không những vậy, thành viên ASAP Mob còn cho biết điều anh nhớ nhất trong khoảng thời gian giãn cách xã hội là cửa hàng của Prada, thay vì nhà hàng hay rạp chiếu phim.

ASAP Nast tự mô tả mình là "quái kiệt" của thương hiệu này. Theo GQ, anh từng chia sẻ rằng vẫn mang theo những mẫu túi của hãng trong hơn 2 thập kỷ.

"Đối với tôi, Prada đã tạo ra trang phục hàng ngày thiết yếu nhất. Khi tôi mua sắm ở Prada, tôi mua những gì cổ điển. Mỗi ngày mặc quần áo, tôi muốn cảm thấy đẹp nhưng tôi cũng muốn mặc thứ thoải mái. Prada đã giúp tôi làm được điều đó", ASAP Nast tâm sự.

Âm nhạc là thời trang và thời trang là âm nhạc

"Thành thật mà nói trong mắt tôi, âm nhạc là thời trang và thời trang là âm nhạc. Nếu là rapper, bạn phải có hình ảnh tốt. Mọi người không muốn lắng nghe những người không có phong cách tốt" là lời chia sẻ của ASAP Nast về mối quan hệ giữa âm nhạc và thời trang.

Anh cho rằng nếu bạn có khiếu thẩm mỹ tốt và bạn làm nhạc, chúng sẽ thu hút mọi người đến với bạn.

Giày Nike Dior giá hơn 2.000 USD được tạo ra thế nào? Đây là một trong những mẫu giày sneakers được tín đồ thời trang săn đón nhất năm 2020.