Asia Song Festival 2018: Sân khấu đã rực sáng và hừng hực với đại diện Việt Nam - Vũ Cát Tường!

03/10/2018 - 17:21 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng sân khấu Asia Song Festival 2018 tại Busan đã chính thức sáng đèn. Đây là dịp để khán giả có thể thưởng thức nhiều phần trình diễn máu lửa và đặc sắc nhất đến từ các đại diện, ngôi sao âm nhạc nổi tiếng của nhiều nước Châu Á. Đặc biệt, trong đêm diễn này, sự xuất hiện của Vũ Cát Tường là một điểm nhấn lớn khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đợi hơn bao giờ hết.

Chương trình bắt đầu muộn hơn so với dự kiến khoảng 10 phút. Trên sân khấu sau đó đã giới thiệu dàn line-up sẽ trình diễn trong đêm nay và cái tên Vũ Cát Tường vô cùng vinh hạnh đứng cạnh hàng loạt cái tên đình đám của xứ Hàn.

17:10 BeWhy mở màn với ca khúc Forever

Asia Song Festival 2018: Sân khấu đã rực sáng và hừng hực với đại diện Việt Nam  Vũ Cát Tường!Asia Song Festival 2018: Sân khấu đã rực sáng và hừng hực với đại diện Việt Nam  Vũ Cát Tường!Asia Song Festival 2018: Sân khấu đã rực sáng và hừng hực với đại diện Việt Nam  Vũ Cát Tường!

Asia Song Festival 2018: Sân khấu đã rực sáng và hừng hực với đại diện Việt Nam  Vũ Cát Tường!

Để không bỏ lỡ các thông tin hoạt động của Vũ Cát Tường, hãy theo dõi kênh VLIVE chính thức của cô tại: https://channels.vlive.tv/DB2481/home hoặc kênh tin tức V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.