Asia's Next Top Model tập 7: Thanh Vy bị loại, Minh Tú cũng rời cuộc chơi

03/10/2018 - 21:49 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin
Tập 7 cuộc thi Asia's Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu châu Á) đã khép lại với việc Thanh Vy là thí sinh tiếp theo phải ra về. Minh Tú cũng sẽ không đảm nhận vai trò cố vấn từ các tập sau.
  Mở đầu tập 7, các cô gái được 3 vị cố vấn gồm Minh Tú, Shirkin và Monika thông báo tin quan trọng: Đây sẽ là tập cuối họ ở bên các thí sinh, sẽ không còn chuyện "cầm tay dẫn dắt" từ các tuần sau.
  Chú thích ảnhCác thí sinh bất ngờ khi nghe thông báo từ các cố vấn
  Top 6 tỏ ra khá bất ngờ trước thông báo này, nhưng đồng thời họ cũng cảm thấy phấn khích vì quyết định thể hiện rằng họ đã đủ sức tự đi trên đôi chân của mình.
  Bước vào phần thi chụp hình tuần này, các thí sinh được giao nhiệm vụ thể hiện sự quyền lực và thời trang giữa những mô hình tòa nhà.
  Chú thích ảnhThanh Vy trong phần thi chụp hình
  Đáng tiếc, với biểu hiện lúng túng, thiếu tự tin trong phần thi chụp hình, một lần nữa Thanh Vy lại lọt top nguy hiểm. Khi phải đối đầu với Mia để giành quyền đi tiếp, may mắn đã không mỉm cười với đại diện của Việt Nam.
  Chú thích ảnhThanh Vy tuần thứ 2 liên tiếp lọt top nguy hiểm
  Chú thích ảnhĐại diện Việt Nam đã không gặp may mắn
  Đứng nhất tuần này là Dana, theo sau là Beauty, Pim, Adela. Tập 8 chương trình Asia's Next Top Model sẽ lên sóng vào 20h tối thứ Tư tuần sau, 10/10 trên kênh FOXlife.
  Duy An
  Tổng hợp